Nga sẽ khởi động lại phim "Hãy đợi đấy!"

© Sputnik / Ramil SitdikovHãy đợi đấy
Hãy đợi đấy - Sputnik Việt Nam
St. Petersburg, (Sputnik) - Hãng phim Soyuzmultfilm sắp khởi động làm một loạt phim hoạt hình Hãy đợi đấy!mới, tập phim đầu tiên sẽ được phát hànhvào mùa hè năm 2020, Yuliana Slashcheva, chủ tịch hãng phim cho biết.
"Soyuzmultfilm khởi động làm một loạt phim hoạt hình Hãy đợi đấy!" mới. Tập phim đầu tiên có thể được xem vào đầu mùa hè năm sau, sau đó chúng tôi lên kế hoạch vẽ 26 tập mới của "Hãy đợi đấy!", - bà Slashchev nói với các phóng viên tại Diễn đàn văn hóa St. Petersburg.

Bí mật phim hoạt hình Nga “Masha và Gấu” - Sputnik Việt Nam
Bí mật phim hoạt hình Nga “Masha và Gấu” (Video)
​Diễn đàn văn hóa đang được tổ chức tại St. Petersburg lần thứ tám từ ngày 14 đến 16 tháng 11. Chủ đề chính của nó là các mã văn hóa của thế giới trong một thế giới toàn cầu hóa.

Sputnik đóng vai trò là đối tác thông tin chung của diễn đàn. “Bảo tàng  những tranh vẽ đang biến mất” của Sputnik sẽ diễn ra trong Tòa nhà Hermitage.

Hãy đợi đấy! là một loạt các tập phim hoạt hình về Sói và Thỏ, do Soyuzmultfilm sản xuất từ năm 1969 đến năm 1995, tập 17-18 có thêm sự phối hợp của Studio 13 và các nhà tài trợ Nokia và AMT. Năm 2005, Kristmas Filmz và Pyaterochka tiếp tục sản xuất các tập 19-20.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала