Vladimir Putin: Việc Trump đến Diễu hành Chiến thắng là đúng đắn

© Sputnik / Alexander Wilf / Chuyển đến kho ảnhCuộc diễu hành quân sự kỷ niệm 69 năm chiến thắng Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại
Cuộc diễu hành quân sự kỷ niệm 69 năm chiến thắng Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại - Sputnik Việt Nam
Brazilia, (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin tin rằng chuyến thăm của nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump tới Moskva nhân dịp kỷ niệm chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, là đúng ngay cả trong khuôn khổ chiến dịch bầu cử.

Ông Putin nhớ lại rằng chiến dịch tranh cử tổng thống đã bắt đầu ở Hoa Kỳ. Theo ông, việc Trump tham gia vào các sự kiện này với tư cách là chủ tịch đất nước, đã đóng góp nghiêm trọng vào chiến thắng, sẽ là đúng.

"Ngay cả trong khuôn khổ của chiến dịch bầu cử, điều này sẽ đúng. Nhưng điều này không phải để chúng tôi quyết định", - ông Putin nói với các phóng viên.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tại hội nghị thượng đỉnh BRICS ở Brazil - Sputnik Việt Nam
Ông Putin nói về phương châm của hội nghị thượng đỉnh BRICS ở Nga
Sau khi tổng thống Nga phát biểu tại cuộc họp toàn thể, trong đó thảo luận về các vấn đề hiện tại trong chương trình nghị sự quốc tế, ông trả lời các câu hỏi của các nhà báo trong hội nghị thượng đỉnh BRICS.

Hội nghị thượng đỉnh BRICS với sự tham gia của nguyên thủ các nước Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi đang được tổ chức vào ngày 13 và 14 tháng 11 tại thủ đô của Brazil. Năm 2020, vai trò chủ tịch BRICS sẽ chuyển sang cho Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала