Phát ngôn viên của Trump nói về kết quả kiểm tra sức khỏe của Tổng thống Mỹ

© AP Photo / Evan VucciTổng thống Mỹ Donald Trump
Tổng thống Mỹ Donald Trump - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trải qua một cuộc kiểm tra y tế, ông được công nhận là khỏe mạnh, Thư ký báo chí của Nhà Trắng Stephanie Grisham nói với phóng viên.
"Sau khi kiểm tra nhanh và thử nghiệm, tổng thống đã quay trở lại thành phố Washington. Tổng thống vẫn khỏe mạnh, hoạt bát và không có khiếu nại , điều này cũng được thể hiện qua các bài phát biểu tích cực thường xuyên của ông tại các cuộc mit tinh trước hàng ngàn người Mỹ vài lần một tuần,"- Stephanie Grisham  nói.

Lần cuối cùng người đứng đầu Nhà Trắng trải qua một cuộc kiểm tra y tế vào tháng Hai. Vào thời điểm đó, tình trạng sức khỏe của Trump được công nhận: "nói chung là tốt."

Tổng thống Mỹ Donald Trump tại hội nghị thượng đỉnh G20  - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Mỹ Donald Trump đánh mất lòng tin ở châu Á

Cân nặng của ông là 110,22 kg (ở mức 108,4 kg một năm trước đó) với chiều cao 192 cm, huyết áp - 118 / 80, nhịp tim - 70 mỗi phút.

Nhà Trắng cho rằng những tin đồn về sức khỏe của Tổng thống là nguy hiểm

"Có vẻ, đối với mọi người / một số nhà báo khi « đầu cơ”  và lan truyền những tin đồn vô trách nhiệm / nguy hiểm là thú vị hơn hay sao", -bà Grisham phàn nàn trên Twitter, nhấn mạnh rằng bà đã cung cấp một báo cáo đầy đủ và trung thực về sức khỏe của Tổng thống.

Trước đây, bà tuyên bố rằng tổng thống vẫn khỏe mạnh như trước, hoạt bát và không có phàn nàn về vấn đề sức khỏe. Bà lưu ý rằng Trump đã quyết định thực hiện cuộc kiểm tra y tế sớm, để không lãng phí thời gian vào việc này trong "năm 2020 kín lịch" khi cuộc bầu cử tổng thống sắp diễn ra.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала