Twitter cấm quảng cáo chính trị

© Sputnik / Alexandr KryazhevTrang Twitter trong cửa sổ trình duyệt của máy tính
Trang Twitter trong cửa sổ trình duyệt của máy tính - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Twitter vừa có thông báo nêu rõ, mạng xã hội này sẽ cấm đăng quảng cáo chính trị với những nội dung (content) nào. Điều khoản mới sẽ có hiệu lực từ ngày 22 tháng 11.

Trước đó, nhà sáng lập Twitter, ông Jack Dorsey, nói rằng mạng xã hội này đã quyết định cấm tất cả quảng cáo chính trị trên nền tảng của mình. Điều khoản sẽ được áp dụng từ ngày 22 tháng 11 để các nhà quảng cáo hiện tại có thời hạn lưu ý trước khi thay đổi có hiệu lực.

Twitter - Sputnik Việt Nam
Twitter dự định thay đổi chính sách trong cuộc chiến chống các tài liệu "giả mạo"
“Theo chính sách này, quảng cáo bị cấm có chứa các liên kết đến nội dung chính trị, bao gồm lời kêu gọi bỏ phiếu, hỗ trợ tài chính và vận động ủng hộ hoặc chống lại bất kỳ loại nội dung chính trị nào nêu trên. Chúng tôi cũng không cho phép bất kỳ quảng cáo nào từ các ứng cử viên, đảng phái chính trị, cũng như quan chức chính phủ được bầu hoặc bổ nhiệm”, - công ty giải thích thêm.

Đồng thời, Twitter cũng lưu ý rằng các hãng tin tức có thể đăng tải quảng cáo chính trị, nhưng không được vận động tuyên truyền ủng hộ hoặc chống đối với những điều đã được quy định rõ cũng như với các đối tác quảng cáo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала