Chủ sở hữu của chú mèo béo có thể trở thành cổ đông của Aeroflot

VLADIVOSTOK (Sputnik) - Mikhail Galin, chủ sở hữu của chú mèo béo không được phép lên chuyến bay Aeroflot, nói với Sputnik cho biết một trong những công ty đã đề nghị anh trở thành cổ đông của hãng hàng không và anh quyết định chấp nhận lời đề nghị đó.

Đề nghị trở thành cổ đông của hãng hàng không Nga lớn nhất

"Đề xuất trở thành cổ đông của Aeroflot đến từ một trong những công ty và tôi quyết định chấp nhận", Galin nói. Anh nói thêm sẽ quay lại vấn đề này sau, "vì bây giờ hoàn toàn không có thời gian."

Vụ bê bối với chú mèo béo

Hành khách và con mèo nặng hơn 8 kg. - Sputnik Việt Nam
Cắt ưu đãi tích lũy dặm thưởng với hành khách không ký gửi mèo quá cân khi đi máy bay
Trước đó, Galin đã viết trên Facebook rằng đại diện hãng hàng không yêu cầu để con thú cưng của mình - chú mèo Victor - trong khoang hành lý, vì trọng lượng của mèo vượt quá số cân cho phép. Con mèo không được phép xách tay lên boong máy bay, thậm chí phải trả thêm phí. Sau đó, hành khách phải dùng đến thủ thuật: trong quá trình kiểm tra, anh đưa ra một con mèo khác nhẹ hơn và nhận được thẻ lên máy bay, và thay mèo Victor vào đó. Vì điều này, hãng hàng không đã loại Galin khỏi chương trình khách hàng thân thiết. Số dặm bay tích lũy sẽ bị hủy bỏ và tài khoản khách hàng bị đóng, theo tin từ "Aeroflot". Câu chuyện này gây ra sự phản đối rộng rãi. Galin cũng đưa ra đề xuất chuyển làm từ thiện số dặm thưởng của mình tích lũy được trong hơn 14 năm - 370000 dặm. 

«Mặc dù tôi có chịu một chút thiệt hại (từ vụ bê bối vận chuyển mèo), nhưng nhờ vào thông tin này, các vấn đề quan trọng đã được đưa ra, bên cạnh sự cường điệu. Một số trong đó có thể được hợp pháp hóa, và nếu được thực thi, tôi sẽ không hối hận khi mọi thứ đều được công khai như vậy ", chủ nhân của chú mèo nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала