Buổi dạy võ của thầy giáo ở Vĩnh Phúc gây xôn xao trên mạng xã hội

© Ảnh : screenshot_videobuổi dạy võ của thầy giáo ở Vĩnh Phúc
buổi dạy võ của thầy giáo ở Vĩnh Phúc - Sputnik Việt Nam
Sáng 18-11-2019, đoạn clip cho thấy cảnh thầy giáo dạy võ dạy học sinh nhỏ tuổi bằng phương pháp kỳ lạ xuất hiện trên Facebook và gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng, theo báo Giáo dục thời đại.
Trả lời Báo GD&TĐ về việc sự việc này, lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố Vĩnh Yên bà Nguyền Thị Kim Chung , Trưởng phòng GD&ĐT thành phố cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng GD&ĐT đã chủ động xác minh thông tin và cho biết rằng Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) giai đoạn 2 tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ IX, 2019 của ngành GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc diễn ra từ ngày 14-18/11/2019".

Trường THCS Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc được Sở GD&ĐT chọn đặt điểm thi của môn võ Taekwondo vì đảm bảo điều kiện về cơ sở vật chất (CSVC) và các điều kiện đảm bảo khác.

Sự việc xảy ra đã được xác minh rõ không phải là học sinh thuộc trường THCS Liên Bảo thành phố Vĩnh Yên hay thuộc đội tuyển võ nào của ngành GD&ĐT thành phố tham dự HKPĐ cấp tỉnh đợt này mà là học sinh thuộc đội tuyển võ của huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Trụ sở UBND huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) - Sputnik Việt Nam
Bộ Xây dựng lên tiếng về việc thay toàn bộ 11 thành viên đoàn thanh tra lên Vĩnh Phúc

Công an thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã ngay lập tức vào cuộc, xác  minh vụ việc. Bước đầu không  có hậu quả nghiêm trọng  đối với học sinh. Hiện vụ việc vẫn được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Bà Nguyễn Thị Kim Chung cũng cho biết: "Sự việc xảy ra ngoài ý muốn của BTC hội thi, xong cũng cần nhìn nhận sự việc một cách nghiêm túc, xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật đối với những người vi phạm để củng cố lòng tin của các bậc cha mẹ học sinh đối với ngành GD&ĐT".
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала