Sẽ trình diễn hơn 20 loại thiết bị mới trong cuộc diễu binh ở Moskva

© Sputnik / Alexei DruzhininBộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu
Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu - Sputnik Việt Nam
Trong cuộc diễu hành quân sự vào ngày 9 tháng 5 năm 2020 vinh danh kỷ niệm 75 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, sẽ sử dụng hơn 20 loại thiết bị, mà trước đây không được sử dụng cho đánh giá quân sự truyền thống trên Quảng trường Đỏ.

Hôm thứ Tư, ngày 20 tháng 11, Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu thông báo về điều này.

Tên lửa đạn đạo xuyên lục địa mang đầu đạn hạt nhân Yars RS-24. - Sputnik Việt Nam
Nghị sĩ Đức ủng hộ việc đồng tổ chức với Nga kỷ niệm 75 năm chiến thắng

Nga sẽ trình diễn vũ khí mới

« Đây là các phương tiện chiến đấu bộ binh «Armata» và «Kurganets-25» với các mô-đun chiến đấu mới, hệ thống pháo phòng không «Kinzhal»  và «Epokha», hệ thống tên lửa phòng không S-300B4 và S-350, tổ hợp pháo phòng không « Derivatsiya-PVO»,hệ thống phá mìn điều khiển từ xa, gia đình các phương tiện  bảo vệ xe "Typhoon", - kênh truyền hình "360" trích dẫn lời người đứng đầu bộ quân sự.

Theo lời Bộ trưởng, hơn 14 nghìn người, khoảng 300 đơn vị vũ khí và thiết bị quân sự, bao gồm hơn 100 máy bay, sẽ tham gia cuộc diễu binh.

Các đơn vị của các lực lượng vũ trang nước ngoài cũng sẽ rảo bước trên quảng trường lát đá, kênh truyền hình «Zvezda» đưa tin cụ thể.

Đại tướng Shoigu cho biết, năm 2020 diễu hành Chiến thắng sẽ được tổ chức tại 29 thành phố của Nga, trang web kp.ru viết.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала