Chinh phục làn sóng để cầu hôn người yêu, chàng trai nhận kết quả tồi tệ hết chỗ nói

© AFP 2023 / Oliver MorinMột người lướt sóng trên Địa Trung Hải
Một người lướt sóng trên Địa Trung Hải - Sputnik Việt Nam
Chris Garth và Lauren Oye quen nhau vài năm trước trên bãi biển Queens ở Waikiki, Hoa Kỳ. Và chính tại nơi này, anh quyết định đưa ra lời cầu hôn với người mình yêu.

Cặp đôi đã cùng nhau chinh phục biết bao làn sóng, và bãi biển ở Waikiki trở thành một trong những địa điểm yêu thích của họ. Niềm đam mê chung dần dần gắn kết họ như hai người bạn, rồi giữa họ nảy nở tình cảm. Và cuối cùng Chris đã đưa ra một quyết định quan trọng về số phận tương lai của họ. 

Chàng trai đã khiến người yêu ngạc nhiên khi anh tỏ tình với cô khi hai người đang lướt sóng ở đúng nơi họ lần đầu tiên làm quen với nhau. Anh quỳ xuống một cách lãng mạn và đưa ra câu hỏi quan trọng nhất của đời mình. Và, tất nhiên, anh nghe thấy người yêu đáp “vâng” trong sự ngạc nhiên và hạnh phúc. Nhưng đột nhiên Chris làm rơi chiếc nhẫn xuống đại dương, Daily Mail viết. 

"Chúng tôi đang cùng nhau lướt sóng, tôi quay lại ... và thấy anh ấy quỳ xuống và cầm một chiếc hộp có nhẫn, anh ấy hét lên:" Lauren, anh yêu em! Em sẽ làm vợ anh chứ? "Lúc đầu tôi nghĩ đó chỉ là một trò đùa, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng anh ấy nói thật", - Lauren Oye chia sẻ.

Tuy nhiên, cặp đôi không bị đau buồn vì chiếc nhẫn rơi xuống biển. Chàng trai vốn rất chu đáo nên đã giấu một chiếc nhẫn khác trên bờ trước để không làm người mình yêu buồn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала