Tổng lãnh sự Nhật Bản chia sẻ về thái độ của mình với rượu vodka Nga

© Sputnik / Ruslan Krivobok / Vodka
Vodka - Sputnik Việt Nam
YUZHNO-SAKHALINSK (Sputnik) - Tổng lãnh sự Nhật Bản tại Sakhalin, ông Kazuhiro Kuno, trong một cuộc phỏng vấn với Sputnik, đã chia sẻ về ấn tượng của mình đối với truyền thống Nga là uống vodka khi làm quen với nhau.

Truyền thống ấm áp của nước Nga

"Nga có nhiều truyền thống ấm áp. Đặc biệt là thói quen uống vodka và chúc rượu là một truyền thống tuyệt vời dựa trên sự hiểu biết về tâm trí con người, cho phép bạn giao hữu với những người mới quen", - nhà ngoại giao lưu ý.

Tuy nhiên, Tổng lãnh sự nhấn mạnh rằng người nước ngoài không dễ theo kịp truyền thống này. 

Nữ vận động viên Nga Maria Sharapova trong giải đấu VTB Cup Kremlin với Magdalena Rybarikova  từ Slovakia. - Sputnik Việt Nam
Sharapova: Tôi không phải là fan lớn hâm mộ vodka

"Tôi đã có tuổi, nên muốn tận hưởng truyền thống này một cách thận trọng. Tôi hy vọng các bạn thấu hiểu cho tôi", - vị lãnh sự thừa nhận.

Vodka có chữa bệnh được không?

Trước đó, các chuyên gia cho rằng sử dụng vodka là một cách hiệu quả có thể làm dịu bệnh xương. Nếu căn bệnh này trở nên trầm trọng, nên chườm chỗ đau bằng vodka. Được biết, rượu sẽ giúp giảm sưng, ngoài ra, chúng làm ấm vùng bị ảnh hưởng. Đây là cách giảm đau hiệu quả. Để thực hiện trị liệu này, cần trộn vodka với mật ong. Dùng hỗn hợp xoa lên các điểm đau và bọc bằng màng nhựa, bên ngoài quấn khăn ấm hoặc chăn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала