Một phụ nữ Nga vẽ dầu cao sao vàng với hình tượng cô gái

Nữ họa sĩ ở Omsk (một thành phố ở Nga), kiêm nhà thiết kế trang mạng Ksenia Eroshchenko tiếp tục một loạt các bức vẽ khác thường, thể hiện các thương hiệu nổi tiếng với hình tượng của cô gái. Mới đây nhất, Ksenia đã “hồi sinh” loại dầu cao sao vàng nổi tiếng.

Dầu cao sao vàng trong hình tượng một cô gái

Hôm trước, nữ nghệ sĩ đã đăng tác phẩm của mình trên Instagram.

“Cô gái Việt Nam nóng bỏng-dầu cao sao vàng”, - cô Ksenia viết chú thích dưới bài đăng của mình.

Cô gái trong tranh của Ksenia nhắc nhớ tới đất nước đã sản xuất ra loại dầu cao sao vàng- Việt Nam. Nhân vật tinh nghịch với hình xăm, đi tất trắng và mái tóc nhuộm màu đang đứng tựa vào thương hiệu nổi tiếng, trên bộ đồ bơi mà cô đang mặc cũng có in hình logo cao sao vàng.

“Ban đầu, tôi vốn không vẽ “hình tượng nhân cách hóa” (hình tượng hóa vật thể thành con người). Đó chỉ là những cô gái dễ thương sành điệu trong bộ đồ bơi theo từng chủ đề. Nhưng sau đó, tôi trông thấy bức ảnh cô thiếu nữ thực sự trong bộ đồ bơi được cách điệu với sữa đặc, và ngay lập tức tôi muốn vẽ cô thiếu nữ đó", - Ksenia chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Sputnik.
Посмотреть эту публикацию в Instagram

Yummy Nutella-chan // Нутелла-тян ✨🌰🌰✨ #artbylulutyan #nutella #procreate #ipaddrawing #humanization #rule34 #нутелла #drmartens

Публикация от Art by LuLu-tyan (@artbylulutyan)

"Ý tưởng về cao Sao Vàng là do một đồng nghiệp nói với tôi. Tôi nghĩ rằng ý tưởng đó rất phù hợp với chủ định của mình, thêm nữa từ lâu tôi đã muốn vẽ một cô gái với vẻ ngoài châu Á. Tôi muốn mọi thứ phải thật khác biệt, đa dạng - ví như Nutella là cô gái Mỹ, trong khi Varenka là cô gái lai."

Đây là tác phẩm thứ năm của loạt tranh vẽ này. Trước đó, nghệ sĩ đã miêu tả sản phẩm sữa đặc và soda trong hình ảnh của những cô gái tinh nghịch. Gần đây trên Instagram đã xuất hiện tranh vẽ miêu tả pasta sô cô la “Nutella” dưới hình dạng một cô gái da đen táo bạo.

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Hot Soda-chan // Сода-тян #artbylulutyan #procreate #ipaddrawing #soda #сода #содапищевая #humanization #rule34 @etosoda

Публикация от Art by LuLu-tyan (@artbylulutyan)

"Có lẽ tôi sẽ vẽ loại phô mai “Omichka” vốn rất phổ biến. Nhiều người dân thị trấn yêu cầu tôi vẽ tranh cho sản phẩm này. Nhưng tôi vẫn đang nghĩ xem chọn hình tượng nào. Lần này khó hơn một chút, vì cô ấy đã có một khuôn mặt nhất định”, - Ksenia Eroshchenko nói.

Ở Nga, dầu cao Sao Vàng có lẽ đã quen thuộc với tất cả mọi người. Vào thời Xô Viết, loại cao nóng này được coi là phương thuốc cho hầu hết mọi loại bệnh tật.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала