Nêu tên các doanh nghiệp Nga được quyền cung cấp thịt lợn cho Việt Nam

© Sputnik / Vladimir Pesnya / Chuyển đến kho ảnhThịt lợn
Thịt lợn - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Việt Nam, trước đó đã cho phép cung cấp thịt lợn sản phẩm kèm theo của Nga vào thị trường, đã nêu tên hai doanh nghiệp trong danh sách các nhà cung cấp, theo tin của Rosselkhoznadzor.

Theo trang web của Cục Thú y thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, đó là khu chăn nuôi lợn «Korocha» (Miratorg, vùng Belgorod) và «Nhà cung cấp thịt» thị trấn Pushkin (ngoại ô Moskva).

Như tin trước đây của Rosselkhoznadzor, việc giao hàng từ các doanh nghiệp được phê duyệt có thể bắt đầu ngay lập tức.

Ông Phạm Minh Hiền, ấp Liên Sơn, xã Xà Bang (Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) phun xịt khử trùng phòng tránh dịch tả lợn châu Phi cho đàn lợn của gia đình. - Sputnik Việt Nam
Du khách Việt Nam bị Australia trục xuất vì mang thịt lợn nhập cảnh

Trước đó, Rosselkhoznadzor đã thỏa thuận xong với Cục Thú y thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông nghiệp Việt Nam (DAH) về các điều kiện cung cấp thịt lợn Nga và nội tạng cho thị trường Việt Nam, dịch vụ báo chí của Rosselkhoznadzor nói với các phóng viên.

"Trong chuyến thăm của phái đoàn Nga tới Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Rosselkhoznadzor đã thỏa thuận với Cục Thú y của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông nghiệp Việt Nam (DAH) các điều kiện để cung cấp thịt lợn Nga và nội tạng cho thị trường Việt Nam, cũng như đã ký giấy chứng nhận thú y tương ứng".
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала