Tàu cứu hộ "Igor Belousov" đến Việt Nam tham gia tập trận quốc tế

© Ảnh : Almaz Central Marine Design BureauTàu "Igor Belousov"
Tàu Igor Belousov - Sputnik Việt Nam
Tàu cứu hộ "Igor Belousov" của Hạm đội Thái Bình Dương đã cập cảng Cam Ranh, Việt Nam vào hôm thứ Hai để tham gia các cuộc tập trận quốc tế về hỗ trợ tàu ngầm gặp nạn. Điều này được nêu trong thông cáo được phổ biến bởi cơ quan báo chí của hạm đội.
"Tàu sẽ tham gia cuộc tập trận Nga-Việt đầu tiên để hỗ trợ thủy thủ đoàn tàu ngầm trong trường hợp khẩn cấp mắc cạn trên mặt đất, sẽ được tổ chức từ ngày 3 đến 8 tháng 12 tại vùng biển Biển Đông. Trên tàu "Igor Belousov" là thiết bị có người lái dưới biển sâu AC-40 của dự án 18271 (Bester-1), sẽ được sử dụng trong cuộc tập trận", - dịch vụ báo chí cho biết.
Tàu cứu hộ Igor Belousov ở St. Petersburg - Sputnik Việt Nam
Tàu “Igor Belousov” sẽ tham gia cuộc diễn tập phối hợp giữa Nga và Việt Nam

Dự kiến ​​trong vòng hai ngày tại căn cứ ở Cam Ranh, sẽ diễn ra giai đoạn đầu tiên của cuộc tập trận, trong đó các bên sẽ tổ chức hội nghị về hành động của lực lượng cứu hộ. Sau đó, tàu và thuyền của hai nước sẽ đi ra biển, nơi đó sẽ hoàn thành các nhiệm vụ thực tế.

Hải quân Việt nam

Trong lực lượng tàu ngầm của Hải quân Việt Nam có sáu tàu ngầm dự án 636, vũ khí tấn công chính của chúng là hệ thống tên lửa Club-S. Cũng tại Việt Nam, với sự tham gia của Hiệp hội khoa học và sản xuất "Aurora" (St. Petersburg), một trung tâm huấn luyện đã được xây dựng để đào tạo thủy thủ tàu ngầm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала