Tổng thống Putin: Hải quân đã khẳng định tiềm năng chiến đấu cao của mình ở Syria

© Sputnik / Aleksey Nikolskiy  / Chuyển đến kho ảnhNgày Hải quân Nga
Ngày Hải quân Nga  - Sputnik Việt Nam
BOCHAROV RUCHI (Sputnik) - Hải quân Nga đã khẳng định tiềm năng chiến đấu cao trong cuộc chiến chống khủng bố ở Syria, Tổng thống Vladimir Putin tuyên bố.
"Hải quân khẳng định tiềm năng chiến đấu cao trong cuộc chiến chống khủng bố ở Syria. Tôi muốn một lần nữa lưu ý sự gắn kết  nhất quán của các đơn vị và đội hình của lựng lượng Hải quân, cũng như sự chuyên nghiệp của những người tham gia chiến dịch: thành phần chỉ huy, thủy thủ quân sự, phi công hải quân", - ông Putin phát biểu trong cuộc họp về sự phát triển của Hải quân.

Các cuộc họp về phát triển hải quân là cần thiết và hiệu quả

Ngoài ra, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng sau kết quả của các cuộc họp trước đây ở Sochi, hàng trăm nhiệm vụ đã được đưa ra, 70% trong số đó đã hoàn thành.

Tàu ngầm Petropavlovsk-Kamchatsky ở St. Petersburg - Sputnik Việt Nam
Hải quân Nga được chuyển giao tàu ngầm phi hạt nhân “Petropavlovsk-Kamchatsky”

Dựa trên kết quả của các cuộc họp trước, hàng trăm nhiệm vụ đã được đưa ra ở định dạng này, nhưng theo tôi, điều quan trọng - không phải là số lượng của chúng, mà là cách chúng được thực thi như thế nào. Nói chung, thỏa đáng. 70% được thực hiện, phần còn lại đang được xử lý ở các giai đoạn khác nhau, ông Putin nói trong cuộc họp về sự phát triển của Hải quân Nga.

Tổng thống lưu ý rằng điều này có nghĩa là các cuộc họp ở Sochi  là cần thiết và rất hiệu quả.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала