Khách du lịch xướng danh đất nước lý tưởng nhất để đón năm mới

Matxcơva (Sputnik) - Một công cụ tìm kiếm du lịch đã thăm dò ý kiến của các du khách để xem họ coi nước nào là nơi lý tưởng nhất để đón năm mới, như tin đưa của OneTwoTrip.

Đón năm mới tốt nhất ở đâu?

Các chuyên gia dịch vụ đã thực hiện một nghiên cứu với sự tham gia của 1440 người dùng và nhận thấy rằng hơn một nửa trong số họ (56%) đã từng có ít nhất một lần đón năm mới ở nước ngoài. Trong số này, 64% cho biết họ hài lòng với kỳ nghỉ và đã trải nghiệm những cảm xúc khó quên.

Một phần ba du khách nhắc tới sự hiếu khách của cư dân địa phương, một phần tư (26%) ấn tượng về truyền thống địa phương, số lượng người tương tự hài lòng với chương trình tổ chức các sự kiện lễ hội. Còn 9% số người được hỏi cho biết họ có thể nghỉ ngơi với chi phí rẻ hơn so với kế hoạch.

Trẻ em trên đu quay ở Quảng trường Đỏ  Mátxcơva. - Sputnik Việt Nam
Xứng đáng nhận giải Oscar: Matxcơva đoạt giải thưởng chính World Travel Awards

Một nửa trong số những người từng đón năm mới ở nước ngoài chọn những nơi có khí hậu ấm áp. Điểm đến phổ biến nhất cho các ngày lễ tháng 1 là Thái Lan, 27,4% người dùng nêu tên nước này. Xếp vị trí thứ hai và thứ ba trong danh sách các quốc gia tuyệt vời nhất để đón năm mới là Ý và Đức (9% số người được hỏi cho mỗi quốc gia). Đứng thứ tư là Ai Cập.

Những người dưới 25 tuổi thường dành kỳ nghỉ cho các nước châu Âu: họ chọn Bồ Đào Nha, Pháp, Cộng hòa Séc và Armenia.

Khách du lịch từ 25 đến 40 tuổi thích Thái Lan, Việt Nam và Ý.

Các khách du lịch ở độ tuổi từ 40 đến 60 thích đón năm mới ở Thái Lan, Đức, Ai Cập và Belarus, căn cứ dữ liệu nghiên cứu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала