Ông Medvedev: Quyết định của WADA là cơn cuồng loạn chống Nga đã thành mãn tính

© Sputnik / Valeriy Melnikov /  / Chuyển đến kho ảnhDmitriy Medvedev
Dmitriy Medvedev - Sputnik Việt Nam
GORKI (Sputnik) - Quyết định của WADA đối với các vận động viên Nga cho thấy sự tiếp diễn cơn cuồng loạn chống Nga, vốn đã thành dạng mãn tính, - Thủ tướng Dmitry Medvedev tuyên bố trong cuộc họp với các Phó Thủ tướng Nga.

Khuyến nghị của WADA

Vào ngày 25 tháng 11, CRC WADA đã khuyến nghị cấm Nga tổ chức các cuộc thi quốc tế trong vòng bốn năm, chỉ các vận động viên "sạch" của Nga ở tình trạng trung lập được phép tham gia các cuộc thi quốc tế lớn và không cho phép đội tuyển Nga tham gia các giải đấu lớn dưới lá cờ của mình trong vòng bốn năm. 

World Anti-Doping Agency WADA - Sputnik Việt Nam
Nga sẽ đấu tranh kháng cáo quyết định của WADA

Cơn cuồng loạn mãn tính chống Nga

«Việc những quyết định như vậy lặp đi lặp lại, và thường liên quan đến các VĐV cách này cách khác đã bị phạt chứ chưa nói đến những điểm khác, hiển nhiên cho thấy đây là sự tiếp diễn cơn cuồng loạn thần kinh chống Nga, đã thành mãn tính», - ông Medvedev nhận định.

Thực sự hiện hữu vấn đề doping 

Đồng thời, ông Medvedev tuyên bố rằng không thể phủ nhận là trong cộng đồng thể thao ở LB Nga vẫn hiện hữu vấn đề đáng kể với doping.

«Không thể phớt lờ quyết định của Cơ quan chống doping quốc tế về các VĐV của chúng ta. Bây giờ tôi sẽ không dẫn ra những phân tích chi tiết nữa, cách đây chưa lâu, khi trả lời phỏng vấn, tôi đã nói rằng trong trường hợp này, rõ ràng cả về phía Nga, ý tôi muốn nói là trong cộng đồng thể thao của chúng ta, cho đến nay vẫn tồn tại vấn đề đáng kể với doping, thực tế đó không thể phủ nhận», - ông Medvedev tuyên bố trong cuộc họp với các Phó Thủ tướng Nga hôm thứ Hai.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала