Ông Boris Johnson trốn các phóng viên trong kho lạnh

Thủ tướng Anh Boris Johnson đã trốn tránh cánh nhà báo, những người chực chờ ông trong chuyến thăm tới nhà máy sản xuất sữa ở Leeds, trong kho lạnh.

Cách ông Johnson thoát khỏi báo giới

Đội ngũ chương trình “Good Morning Britain” đã cố gắng để có được sự đồng ý của ông Johnson tham gia cuộc phỏng vấn trên sóng trực tiếp.

Boris Johnson - Sputnik Việt Nam
Ông Johnson: EU, nhiều khả năng, sẽ gia hạn kéo dài Brexit

Sau khi nghe câu hỏi từ các phóng viên, ông Johnson đã yêu cầu họ “chờ đợi một giây” và biến mất sau cánh cửa kho lạnh, tờ The Independent cho biết. Đồng thời, chính trị gia thốt ra một câu chửi thề, có thể dễ dàng đọc thấy qua khẩu hình. Khoảnh khắc này được phát trực tiếp. Người dẫn chương trình Piers Morgan, đang ở trong studio lúc đó, bày tỏ sự hoang mang trước sự việc, lưu ý rằng ông đã biết Thủ tướng Johnson trong 25 năm và không hiểu chuyện gì đã xảy ra với ông ấy. Trước đó, người đứng đầu chính phủ không gặp vấn đề gì với cuộc phỏng vấn, nhà báo lưu ý.

Tờ báo nhấn mạnh rằng vụ việc xảy ra vào đêm trước cuộc bầu cử quốc hội sớm ở Anh.

Ông Johnson đã được chương trình của Piers Morgan mời tham dự khoảng hai tháng trước. Johnson trả lời rằng ông sẽ đến sớm nhất có thể, tờ báo thuật lại.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала