Hơn 220 người tham gia dập đám cháy lớn trong kho chứa vải ở Matxcơva

© Sputnik / Eugene Odinokov / Chuyển đến kho ảnhCháy tại một nhà kho trên đường cao tốc Warsaw ở Moscow
Cháy tại một nhà kho trên đường cao tốc Warsaw ở Moscow - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Hơn 220 người và khoảng 70 thiết bị cứu hoả đã tham gia dập đám cháy lớn trong nhà kho chứa vải ở phía nam Matxcơva, - theo tin mà Sputnik nhận từ bộ phận báo chí của Bộ Các tình huống khẩn cấp LB Nga.

Không dập tắt được đám cháy lớn

«Huy động đến hơn 220 người và 70 thiết bị tham gia việc loại bỏ đám cháy», - nguồn tin cho biết.

Theo dữ liệu mới nhất của Bộ Các tình huống khẩn cấp LB Nga, nhà kho bị cháy trên diện tích 3.000 mét vuông, một nhân viên cứu hỏa đã bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ.

Đã điều 2 máy bay trực thăng đến chữa cháy.

«Hai máy bay trực thăng của Trung tâm Hàng không Matxcơva đang hoạt động tại hiện trường vụ hỏa hoạn», - nguồn tin nói với Sputnik.

Có thông báo rằng trong khi dập tắt đám cháy lớn trong nhà kho chứa vải ở phía nam Matxcơva, một nhân viên của Bộ Các tình huống khẩn cấp LB Nga đã bị thương.

Đám cháy tại kho chứa vải ở phía nam Matxcơva bùng lên dữ dội phần lớn bởi gió thổi mạnh, - Thiếu tướng Sergey Zheltov, quyền lãnh đạo cơ quan Các tình huống khẩn cấp của thủ đô Nga nói với các nhà báo.

«Cường độ đám cháy gia tăng do gió mạnh», - ông nói

Theo lời ông, tình hình hiện đã tạm ổn định, đang tiến hành dập tắt những ổ lửa riêng biệt. Hiện thời chưa rõ là hệ thống cứu hoả bên trong nhà kho có hoạt động hay không, - tướng Zheltov nói thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала