Tập đoàn vận tải Fesco của Nga xem xét khả năng mở các tuyến đường biển tới Việt Nam

© Sputnik / Vitaliy Ankov / Chuyển đến kho ảnhTàu container Fesco Diomid cập cảng Vladivostok
Tàu container Fesco Diomid cập cảng Vladivostok - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
MATXCƠVA (Sputnik) - Tập đoàn vận tải Fesco của Nga đang xem xét triển khai các tuyến vận tải đến Thái Lan và Việt Nam, đồng thời muốn phát triển sự hiện diện ở đó như một nhà điều hành logistic, người đứng đầu tập đoàn, ông Alexander Isurin, nói với các phóng viên.

Mở rộng dịch vụ của công ty

"Chúng tôi muốn mở rộng, chắc chắn sẽ là Kazakhstan và Uzbekistan. Bằng cách nào? Sẽ hình thành các dịch vụ mới tới đó, hoặc mở rộng các dịch vụ cũ, tôi chưa nói được. Bên cạnh đó là vận tải quá cảnh. Hoặc một điểm mới ở Trung Quốc, và chắc chắn sẽ có sự gia tăng vận tải quá cảnh qua Hàn Quốc-Nhật Bản", - ông nói khi trả lời câu hỏi về những dịch vụ mới mà công ty định trong năm 2020.
Сảng Cát Lái - Sputnik Việt Nam
Mỹ đề nghị Việt Nam giảm thuế nhập khẩu một số hàng nông sản

Các hướng phát triển mới

“Chúng tôi đang suy nghĩ đến việc bắt đầu hợp tác chặt chẽ với Thái Lan và Việt Nam... Hiện tại hầu hết lưu lượng vận chuyển hàng hóa với các quốc gia này đi qua St. Petersburg, khối lượng giao dịch với các quốc gia này đang tăng ... Một phần, đây có thể là động lực để chúng tôi có đủ lưu lượng vận chuyển hàng hóa, phát triển sự hiện diện của mình không chỉ với tư cách là một nhà điều hành hậu cần ở hai quốc gia này, mà là cả một tuyến vận tải", - ông Isurin tiếp tục chia sẻ.

Fesco là một trong những tập đoàn vận tải và hậu cần tư nhân lớn nhất của Nga, sở hữu tài sản trong các lĩnh vực cảng, đường sắt và kinh doanh hậu cần tích hợp.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала