Đâu là điện thoại thông minh có camera tốt nhất?

CC0 / Pixabay / Điện thoại thông minh
Điện thoại thông minh - Sputnik Việt Nam
Marques Brownlee, blogger nổi tiếng với 9,9 triệu người đăng ký trên YouTube, đã tiến hành thử nghiệm “mù” để tìm ra camera xuất sắc nhất trên các dòng điện thoại thông minh.

Điện thoại thông minh tốt nhất của năm

16 điện thoại thông minh ra mắt vào năm 2019 đã tham gia vào thử nghiệm: Google Pixel 4, Pixel 3a, iPhone 11 Pro, Samsung Galaxy Note 10+, Galaxy S10e, OnePlus 7T và 7T Pro, Huawei Mate 30 Pro, Huawei P30 Pro, Xiaomi Mi Note 10, Sony Xperia 1, Redmi K20 Pro, LG G8x, Asus Rog Phone II, Asus Zenfone 6 và Royole Flexpai.

Brownlee đã chia các điện thoại thông minh theo từng “cặp” thi đấu. Ở mỗi giai đoạn, các bức ảnh được chụp trên từng thiết bị sẽ được mang ra so sánh. Việc điện thoại nào chiến thắng ở mỗi cặp sẽ được xác định bằng cách bỏ phiếu “mù” (tức người dùng không biết họ đang bình chọn cho dòng điện thoại nào) trên tài khoản Twitter và Instagram của Marques. Trong quá trình bình chọn bức ảnh đẹp nhất, sáu triệu lượt bình bầu đã được thực hiện.

iPhone 11 Pro Max - Sputnik Việt Nam
iPhone 11 Pro Max là điện thoại thông minh tốt nhất

Theo đó, cặp smartphone Huawei Mate 30 và Samsung Galaxy Note 10+, cũng như Samsung Galaxy S10e và Google Pixel 4 đã lọt vào bán kết. Kết quả, flagship của Tập đoàn Hàn Quốc (Samsung Galaxy Note 10+) đã giành chiến thắng cuối cùng với 67% phiếu bầu. Một số người dùng đã rất ngạc nhiên khi hai “flagship” và “flagship phụ” gặp nhau ở vòng chung kết. Brownlee cũng đồng ý rằng kết quả thử nghiệm khá bất ngờ. Theo anh, smartphone chụp ảnh sáng hơn có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn, mặc dù chúng có thể thua đối thủ cạnh tranh bởi các thông số khác. Tuy nhiên, khi những chỉ số khác nhau tương đồng, người dùng thường có khuynh hướng chọn ảnh có độ mờ hậu cảnh ít hơn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала