Món quà năm mới nào được mong mỏi nhất?

© Sputnik / Soheil GhanbarzadehРождественский Тегеран
Рождественский Тегеран - Sputnik Việt Nam
iPhone đã rơi từ vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng những món quà năm mới được mong đợi nhất, theo bảng xếp hạng của Evercore. Thay vì điện thoại thông minh của Apple, hầu hết những người được hỏi muốn nhận món quà tặng là tai nghe AirPods, như tin đưa của Wccftech.

Lập bảng xếp hạng những món quà tuyệt nhất

Theo kết quả cuộc khảo sát ý kiến với sự tham gia của những người từ 20 đến 25 tuổi, 25 phần trăm số người được hỏi muốn nhận tai nghe AirPods trong dịp đầu năm mới. Các nhà phân tích nói rằng, nhu cầu về tai nghe tăng mạnh. Năm 2018 chỉ có sáu phần trăm số người được hỏi mơ ước nhận quà tặng là tai nghe của Apple. Món quà thứ hai mà mọi người muốn có trong năm mới là quần áo, 13% số người được hỏi chọn loại quà này. Đứng thứ ba là iPhone, 11%  số người tham gia bày tỏ nguyện vọng nhận được món quà năm mới này.

AirPods - Sputnik Việt Nam
Apple ra mắt tai nghe không dây AirPods Pro mới

Trong tốp 5 những món quà hấp dẫn nhất còn có tiền hoặc chứng nhận quà tặng, với 8% số người nêu ý kiến này. Bảy phần trăm số người được hỏi muốn nhận quà tặng là giày.

Khảo sát tuổi teen

Trong một cuộc khảo sát tương tự với sự tham gia của các thiếu niên, các tùy chọn AirPods, quần áo và iPhone đều nhận được kết quả 16 phần trăm và chia sẻ cùng nhau các dòng xếp hạng từ một đến ba. Trong khi đó, năm 2018, có tới 1/3 số các em tuổi teen muốn nhận quà là điện thoại thông minh của Apple (36% số người được hỏi trẻ tuổi đã xướng danh món quà iPhone).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала