Vùng Viễn Đông Nga có thể phát triển du lịch y tế cho các cư dân châu Á

MATXCƠVA (Sputnik) - Vùng Viễn Đông của Nga có thể cung cấp các chương trình du lịch y tế, nhất định sẽ có nhu cầu từ cư dân châu Á, ông Alexei Chekunkov, người đứng đầu Quỹ phát triển Viễn Đông nhận định khi trả lời phỏng vấn của Sputnik.
"Cho đến nay, trong lĩnh vực du lịch y tế, chúng tôi có một dự án thú vị ở Sakhalin. Trong nhóm của Thống đốc Valery Limarenko có những người rất tiến bộ, họ muốn cư dân của các quốc gia láng giềng đến nơi này để điều trị. Không phải chúng tôi sang châu Á, mà là họ sang đây. Về nguyên tắc, điều này có thể làm được nhờ quá trình lão hóa và thương mại hóa các dịch vụ ở nước ngoài", - ông Chekunkov nói.
Đại sứ Nhật Bản tại Liên bang Nga Toyohisa Kodzuki - Sputnik Việt Nam
Nhật Bản quan tâm đến sự gia tăng số lượng khách du lịch Nga

Theo ông, cư dân châu Á sẽ cần các dịch vụ y tế và vệ sinh khác nhau.

Quỹ phát triển Viễn Đông

"Sakhalin, Primorye - đây là hai hướng có thể trở nên hấp dẫn đối với cư dân châu Á. Tôi nghĩ trong vài năm tới chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự khởi đầu của các dự án đầy triển vọng", - nguồn tin cho biết.

Quỹ phát triển Viễn Đông được thành lập để giúp thúc đẩy dòng vốn đầu tư vào Viễn Đông và Bắc Cực. Tổng tài sản của Quỹ là 59,6 tỷ rúp (khoảng 917 triệu USD).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала