Bộ Quốc phòng nhận bộ thiết bị đầu tiên của hệ thống phòng không S-350 Vityaz mới nhất

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến kho ảnhTổ hợp S-350 "Vityaz"
Tổ hợp S-350 Vityaz - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Tập đoàn Almaz-Antey đã giao cho Bộ Quốc phòng bộ thiết bị đầu tiên của hệ thống tên lửa phòng không tầm trung S-350 Vityaz mới nhất, căn cứ thông tin từ dịch vụ báo chí của công ty.

Lễ chuyển giao thiết bị diễn ra vào ngày 22 tháng 12 tại thao trường Kapustin Yar ở vùng Astrakhan.

Hệ thống phòng không S-350 Vityaz mới nhất

Hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S1 tại Cuộc diễu hành Chiến thắng ở Moskva - Sputnik Việt Nam
Lực lượng hàng không vũ trụ cho đến cuối năm sẽ nhận 27 xe chiến đấu Pantsir
Hệ thống phòng không S-350 Vityaz mới là bệ phóng tự hành và có khả năng đánh trúng mọi phương tiện hiện có cũng như tiềm năng của kẻ thù, bao gồm các mục tiêu tàng hình và tên lửa hành trình, ở độ cao cực thấp và cực cao. Hệ thống phòng không có thể hoạt động tự trị, cũng như là một phần của hệ thống phòng không. Tổ hợp chiến đấu bao gồm các tên lửa tầm trung được sử dụng trong S-400 và các tên lửa tầm ngắn.

Phát triển Vityaz được hoàn thành trong nửa đầu năm nay, tới cuối tháng 6, thiết bị đã được giới thiệu tại Diễn đàn kỹ thuật quân sự quốc tế Army-2019, trong công viên Patriot gần Matxcơva.

Nhà sản xuất vũ khí cho nhiều quốc gia

"Almaz-Antey" là một trong những tập đoàn tích hợp lớn nhất của tổ hợp công nghiệp quốc phòng Nga, với khoảng 130 nghìn người làm việc trong các xí nghiệp. Sản phẩm của tập đoàn hiện đang phục vụ trong các Lực lượng vũ trang tại hơn 50 quốc gia.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала