Tổng thống Putin khai trương đường sắt trên cầu Crưm

© Sputnik / Sergei Guneev / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Putin khai trương đường sắt trên cầu Crưm.
Tổng thống Putin khai trương đường sắt trên cầu Crưm. - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Moskva (Sputnik) - Hôm nay tổng thống Liên Bang Nga Vladimir Putin khai trương đường sắt trên cầu Crưm.

Giao thương đường sắt với Crưm

 Con mèo Mostik  - Sputnik Việt Nam
“Thanh tra viên” có đuôi lông hung vàng được giữ lại trên cầu Crưm vài tháng

Như chính quyền Crưm và Sevastopol nhiều lần lưu ý, việc khai trương tuyến đường sắt sẽ xóa bỏ mọi hạn chế vận chuyển và biến Crưm thành một khu nghỉ mát quanh năm.

Cư dân các khu vực của Nga sẽ có thể đi đến Crưm trong thời gian nghỉ bằng tàu hỏa — thuận tiện và chi phí cho kỳ nghỉ thấp hơn. Người dân bán đảo sẽ có thể đi bằng đường sắt đến vùng Krasnodar lân cận hoặc thành phố Rostov-na-Donu.

Sự kiện tuyệt vời đối với cả nước

"Đây là một sự kiện lớn. Và các bạn biết đấy, điều đó còn quan trọng nữa. Không chỉ việc sau khi thông đường cầu cho ô tô, hàng triệu xe  đã đi qua, và không chỉ có hàng triệu hành khách sẽ được vận chuyển vào năm tới, nhưng tất nhiên, đây là một sự kiện lớn - đã lên kế hoạch vận chuyển 14 hàng triệu hành khách và gần 13 triệu tấn hàng hóa. Điều quan trọng hơn là những gì các bạn đã thể hiện trong công việc, bằng tài năng, sự kiên trì, quyết tâm của chính mình cho thấy Nga có thể thực hiện các dự án cơ sở hạ tầng đẳng cấp thế giới, bởi vì đây là cây cầu không chỉ dài nhất ở Nga, mà còn cả ở châu Âu", - ông Putin nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала