Ông Putin: Vũ khí Nga phải là tốt nhất trên thế giới

© Sputnik / Sergey Mamontov / Chuyển đến kho ảnhTổng thống Nga Vladimir Putin tại cuộc họp mở rộng của Ủy ban Bộ Quốc phòng.
Tổng thống Nga Vladimir Putin tại cuộc họp mở rộng của Ủy ban Bộ Quốc phòng. - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã nói về chất lượng vũ khí Nga: đây không phải là một ván cờ, nơi chúng tôi có thể hài lòng với việc cầm hòa, chúng tôi phải dẫn đầu tất cả.
“Nó phải là như thế, như bao nhiêu lần tôi đã nói, cả với các đại diện của ngành cũng vậy, phải luôn luôn tốt hơn. Nếu chúng ta muốn giành chiến thắng, công nghệ phải tốt hơn tiêu chuẩn thế giới. Đây không phải là một ván cờ, nơi đôi khi chúng ta hài lòng với cuộc đấu hòa. Đây là tổ chức quân sự của nhà nước”, - ông Putin phát biểu.

Lực lượng hạt nhân Nga đã cho thấy khả năng được tăng cường của họ trong cuộc tập trận, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết tại cuộc họp mở rộng của Ủy ban Bộ Quốc phòng.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và bộ trưởng Bộ Quốc phòng Liên bang Nga Sergey Shoigu. - Sputnik Việt Nam
Ông Putin cho biết tỷ lệ vũ khí hiện đại trong bộ ba hạt nhân của Nga

Tập trận “Sấm sét-2019”

“Quân đội, sử dụng thiết bị mới, thường xuyên thực hành các nhiệm vụ phức tạp về mặt chiến thuật, phi tiêu chuẩn trong những cuộc tập trận, diễn tập và kiểm tra sẵn sàng chiến đấu bất ngờ. Theo đó, lực lượng hạt nhân đã thể hiện một cách thuyết phục khả năng tăng cường của họ tại cuộc tập trận “Sấm sét-2019”, hạm đội và hàng không tầm xa đã hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ đặt ra trong khuôn khổ cuộc tập trận “Lá chắn đại dương”, - ông Putin nói trong cuộc họp

Tập trận "Center-2019"

Ông cũng nhắc lại rằng trong cuộc tập trận "Center-2019", lần đầu tiên hoạt động phối hợp của lực lượng vũ trang quốc gia với tám nước khác  đã được thử nghiệm để giải quyết nhiệm vụ chống khủng bố.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала