Nga bắt đầu thử nghiệm máy bay trực thăng hạng nặng Mi-26T2V

© Sputnik / Press Service of the Holding "Helicopters of Russia" / Chuyển đến kho ảnhMáy bay trực thăng hạng nặng Mi-26T2V
Máy bay trực thăng hạng nặng Mi-26T2V - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Các cuộc thử nghiệm nhà nước đối với máy bay trực thăng hạng nặng Mi-26T2V nâng cấp đã bắt đầu ở Nga và sẽ kéo dài đến cuối năm 2020, dịch vụ báo chí “Trực thăng Nga” cho biết hôm thứ Năm.

Thử nghiệm nhà nước chung

Tập đoàn “Trực thăng Nga”, cùng với đại diện của Bộ Quốc phòng Nga, đã bắt đầu các cuộc thử nghiệm chung máy bay trực thăng vận tải quân sự hạng nặng Mi-26T2V, sẽ kéo dài đến cuối năm 2020, thông cáo cho biết.

Động cơ (bên dưới) và bộ phận phụ trợ (bên trên) của trực thăng MI-26T2 - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia: Ngay bây giờ Bắc Cực có nhu cầu cấp bách về trực thăng Mi-26!

Các thử nghiệm sẽ diễn ra tại bốn khu thử nghiệm. Phi hành đoàn kết hợp, bao gồm đại diện của Lực lượng hàng không vũ trụ Liên bang Nga, sẽ kiểm tra các đặc điểm bay cơ bản của máy bay trực thăng và hoạt động của thiết bị mới.

Máy bay trực thăng Mi-26T2V hạng nặng hiện đại hóa có sức tải 20 tấn được trang bị tổ hợp thiết bị điện tử tích hợp hiện đại NPK90-2V, cho phép phi công trực thăng bay cả ngày và bay trên đường bay tự động, tới điểm tiếp cận và địa điểm định trước, cũng như quay trở lại sân bay chính hay sân bay dự bị. Hệ thống phòng không Mi-26T2V cho phép bảo vệ trực thăng chống các thiết bị phòng không.

Mi-26T2V có khả năng bay trong mọi điều kiện khí hậu, bất cứ lúc nào trong ngày, dọc theo các tuyến đường được trang bị và không được trang bị, trong điều kiện hỏa lực và phản công thông tin của đối phương.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала