Chuyên gia Việt Nam hoàn thành việc kiểm tra các công ty Nga muốn xuất khẩu lúa mì

© Sputnik / Vitaliy Timkiv / Chuyển đến kho ảnhThu hoạch lúa mì ở Lãnh thổ Krasnodar
Thu hoạch lúa mì ở Lãnh thổ Krasnodar - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Đại diện của Việt Nam đã hoàn tất kiểm tra các địa điểm vận chuyển ngũ cốc và thiết bị kỹ thuật của các công ty Nga quan tâm đến việc xuất khẩu lúa mì sang thị trường Việt Nam, căn cứ thông cáo của Rosselkhoznadzor.
“Chuyến thăm của đoàn đại biểu Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã kết thúc. Kết quả kiểm tra năm ngày đối với các doanh nghiệp Nga đã được tóm tắt tại Matxcơva trong cuộc họp với đại diện của Rosselkhoznadzor", thông cáo cho biết.
 Ngũ cốc - Sputnik Việt Nam
Việt Nam đề nghị cung cấp chứng nhận của các nhà xuất khẩu lúa mì Nga

Các chuyên gia Việt Nam đã đánh giá năng lực sản xuất và thiết bị kỹ thuật của ba doanh nghiệp quan tâm đến việc cung cấp lúa mì ở Vùng Rostov và hai doanh nghiệp khác ở Lãnh thổ Krasnodar.

Cung cấp lúa mì Nga cho Việt Nam

“Các đồng nghiệp của nước ngoài đã đánh giá cao thiết bị của các doanh nghiệp Nga và khả năng kỹ thuật để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của các nhà nhập khẩu. Sau khi trở về Việt Nam, phái đoàn sẽ lập một báo cáo, dựa vào đó Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam sẽ đưa ra quyết định về cuộc kiểm tra trước khi giao hàng đối với các lô hàng lúa mì được gửi từ Nga”,- Rosselkhoznadzor cho biết.

Về phần mình, đại diện của Rosselkhoznadzor đảm bảo với phía Việt Nam rằng lúa mì được xuất khẩu sang Việt Nam được cơ quan kiểm soát chặt chẽ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала