Những tiện ích «thảm hoạ» của năm 2019

© AP Photo / Eric RisbergПрезентация Samsung Galaxy Fold в Сан-Франциско
Презентация Samsung Galaxy Fold в Сан-Франциско  - Sputnik Việt Nam
Điện thoại thông minh gấp của Samsung đứng đầu bảng xếp hạng các thiết bị «thảm họa nhất» của năm 2019, theo đánh giá của cổng thông tin Engadget.

Theo quan điểm của Ban biên tập Engadget, thiết bị Samsung Galaxy Fold hóa ra là «cú PR thất bại» do vô số vấn đề với màn hình.

Tai nghe không dây Caviar Apple AirPods Pro - Sputnik Việt Nam
Samsung sẽ sản xuất "sát thủ" của AirPods Pro

Không thoát khỏi «gạch đá» chỉ trích còn có máy tính xách tay Microsoft Surface Pro X. Nó bị các tác giả từ cổng thông tin đánh giá tiêu cực do giao diện «khó hiểu dễ nhầm lẫn và hạn chế» của hệ điều hành Windows.

Điện thoại thông minh Huawei Mate 30 Pro rơi vào danh sách này do quan hệ thương mại căng thẳng giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Ngày 19 tháng 8, chính quyền Hoa Kỳ đã đặt ra hạn 90 ngày cho các công ty Mỹ để kết thúc hợp tác với Huawei. Trong tương quan này, Google đã phải ngừng hỗ trợ các thiết bị mới từ nhà sản xuất Trung Quốc.

Ngoài ra, trong danh sách cũng có những cải tiến kỹ thuật tồi tệ nhất năm 2019, bao gồm hệ điều hành Google WearOS, dịch vụ chơi game trên nền tảng đám mây Google Stadia và tiêu chuẩn liên lạc 5G.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала