Tổng thống Putin cảm ơn ông Trump giúp đỡ ngăn chặn khủng bố ở Nga

© Sputnik / Iliya Pitalev / Chuyển đến ngân hàng ảnhVladimir Putin và Donald Trump tại cuộc họp bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Osaka
Vladimir Putin và Donald Trump tại cuộc họp bên lề hội nghị thượng đỉnh G20 ở Osaka - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Vladimir Putin vừa có cuộc điện đàm với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump, Điện Kremlin thông báo. Cuộc nói chuyện diễn ra theo sáng kiến của Moskva.

Người đứng đầu Nhà nước Nga đã cảm ơn ông Trump về thông tin được chuyển theo kênh các cơ quan đặc biệt, nhờ đó giúp ngăn chặn được những hành động khủng bố ở Nga.

Ngoài ra hai nhà lãnh đạo thế giới đã thảo luận những vấn đề hai bên cùng quan tâm, cũng như thống nhất tiếp tục hợp tác trong đấu tranh chống khủng bố.

Aleksandr Bortnikov  - Sputnik Việt Nam
Gần đây Mỹ đã giúp ngăn chặn các vụ tấn công khủng bố ở Nga

Hôm thứ Sáu Cơ quan an ninh LB Nga đã bắt giữ hai người đàn ông âm mưu thực hiện hành động khủng bố tại những địa điểm tập trung đông người nhân dịp đón Năm mới ở St.-Petersburg.

Ngoài ra các cơ quan đặc biệt của Mỹ năm 2017 đã cảnh báo các đồng nghiệp Nga về các âm mưu tiến hành khủng bố ở nhà thờ Kazan tại St.Petersburg cũng như những địa điểm đông người khác ở thành phố này.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала