Tử vi năm Canh Tý 2020

© Ảnh : Falco/Pixabay Chiêm tinh học
Chiêm tinh học - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Con người thường tin vào phép màu, đặc biệt là phép màu trong đêm giao thừa. Bên cây thông Tết được trang trí đẹp đẽ, mọi người chúc nhau sức khỏe tốt, ăn nên làm ra, giàu có tuyệt vời và tình yêu bất tận.

Điều gì đang chờ đợi nhân loại trong năm tới và điều bất ngờ nào chủ nhân năm tới – con Chuột Trắng chuẩn bị cho chúng ta? - Người đứng đầu Trường chiêm tinh khoa học, nhà chiêm tinh Sergei Bezborodny kể cho Sputnik biết về bí mật đó.

Tuổi Tý

Đối với những người sinh năm Tý, năm 2020 là năm có nhiều cơ hội và may mắn tối đa. Năm tuổi của họ, điều đó nói lên tất cả. Năm tới, người tuổi Tý sẽ mở đầu 12 con giáp, vì vậy họ sẽ gặp may mắn trong mọi lĩnh vực cuộc sống.

© Sputnik / Alexey Kudenko / Chuyển đến kho ảnhСon Chuột Trắng
Tử vi năm Canh Tý 2020 - Sputnik Việt Nam
Сon Chuột Trắng

Người cầm tinh con Chuột đặc biệt may mắn trong khởi nghiệp và bất kỳ mọi nỗ lực khác.

Tuổi Sửu

Trong năm tới, rất đáng ghen tị với người tuổi Sửu. Sự thật là trâu được coi là người bạn bí mật của chuột. Và theo triết lý Trung Quốc, tình bạn như vậy luôn mang đến những cơ hội tiềm ẩn bổ sung.

Cô gái đón Năm mới - Sputnik Việt Nam
Các nhà chiêm tinh: Nên dùng những màu sắc nào đón năm 2020
Năm 2020, chuột hứa hẹn mang tới cho người bạn bí mật của mình những điều may mắn trong lĩnh vực tài chính và phát triển sự nghiệp đáng chú ý.

Tuổi Dần

Đối với đại diện tuổi Dần, năm tới cũng sẽ mang lại rất nhiều thành công. Đáng chú ý là vào năm 2020, người tuổi Dần có thể dựa vào bạn bè và đối tác mà không phải lo ngại - họ sẽ giúp đỡ theo nghĩa đen trong mọi việc.

Tuổi Mão

Nhưng đối với người tuổi Mão, năm sau sẽ rất bận rộn. Vì loài mèo có truyền thống đối đầu với chuột, nên những nguy hiểm nhất định có thể đang chờ nó. Đặc biệt, có thể gặp rắc rối với chính quyền và các vụ tấn công từ kẻ thù.

Tuổi Rồng

Những người tuổi Rồng mong chờ một năm thuận lợi. Những người cầm tinh con Rồng cần hướng nỗ lực của họ vào lĩnh vực giáo dục và cải thiện sự phát triển tâm linh. Họ cũng được khuyến cáo nên dành nhiều thời gian hơn cho việc đi du lịch.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể chuẩn bị cho một năm thường thường bậc trung.Thật ra, trong năm tới, đại diện tuổi này vẫn sẽ nhận được nhiều cảm xúc tích cực.

© Depositphotos.com / SashaKhalabuzarPhụ nữ tập thể thao
Tử vi năm Canh Tý 2020 - Sputnik Việt Nam
Phụ nữ tập thể thao

Hầu hết thành công đang chờ đợi họ trong lối sống lành mạnh, dự đoán sẽ có những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực thể thao.

Tuổi Ngọ

Con giáp này công khai đối đầu với chuột. Trong mối liên hệ này, trong năm 2020, những người tuổi Ngọ không nên thay đổi chỗ ở, thay đổi đối tác và nói chung, nên cố gắng tránh mọi thay đổi. Tốt hơn hết là "ngồi yên" trong khu vực quen thuộc, giữa những người quen thuộc của mình.

Tuổi Mùi

Đối với người tuổi Mùi, năm 2020 là một năm không thuận lợi. Những kẻ xấu ẩn danh và những người ghen tị có thể xuất hiện, điều này đặc biệt đáng sợ. Người tuổi Mùi cũng được khuyến cáo nên xử lý tiền nong cẩn thận hơn.

Ngân hàng Saxo - Sputnik Việt Nam
Những dự báo sốc của Saxo Bank về năm 2020
Vì vậy, họ không nên vay tín dụng, cũng như giảm chi tiêu của mình xuống đến giới hạn hợp lý. Nói chung, tốt hơn hết, đại diện con giáp "đừng trêu chọc ngỗng."

Tuổi Thân

Những chú khỉ trong năm tới sẽ trở thành nhà vô địch trong việc sinh nở. Họ sẽ gặp may mắn trong đời sống cá nhân, họ sẽ có cơ hội gặp được người vợ hoặc người chồng tốt, tạo ra một gia đình mạnh mẽ và sinh con. Nói chung, người tuổi Khỉ không thể tìm được thời gian tốt hơn để xây dựng cuộc sống riêng của mình.

Tuổi Dậu

Đại diện của con giáp này nên tuân thủ các yêu cầu luật pháp nghiêm chỉnh nhất có thể. Để không va chạm với tội phạm tiềm năng, trong năm tới, tốt hơn hết là người tuổi Dậu nên tránh xa những người quen và doanh nghiệp thiếu rõ ràng.

© AFP 2023 / Hoang Dinh HamNhân viên cửa hàng lưu niệm trong dịp Tết Nguyên đán
Tử vi năm Canh Tý 2020 - Sputnik Việt Nam
Nhân viên cửa hàng lưu niệm trong dịp Tết Nguyên đán

Trong năm 2020, người tuổi Dậu có thể bị kéo vào một số chuyện bất hợp pháp thậm chí ngoài ý muốn của họ, vì vậy cần thực sự nhạy cảm với tất cả các quy định, kể cả các quy tắc tham gia giao thông trên đường.

Tuổi Tuất

Đối với người tuổi Chó, năm tới là năm tích cực,đặc biệt là về học tập, khoa học và công nghệ thông tin. Trong số các đại diện của con giáp này, sinh viên, nhà khoa học và nhà báo may mắn hơn những người khác.

© REUTERS / StringerLinh Vật Của Năm 2018 Mậu Tuất tại lễ hội ở Thường Châu, Trung Quốc
Tử vi năm Canh Tý 2020 - Sputnik Việt Nam
Linh Vật Của Năm 2018 Mậu Tuất tại lễ hội ở Thường Châu, Trung Quốc
Ngoài ra, hầu hết những chú chó sẽ có những người bạn mới vào năm tới, hứa hẹn sẽ phát triển thành tình bạn bền chặt.

Tuổi Hợi

Trong năm 2020, người tuổi Hợi không nên mong đợi bất cứ điều gì thực sự tốt, nói chung, đó là năm không thuận lợi cho họ. Nếu chuột khởi đầu cung hoàng đạo vào năm tới, lợn sẽ khép nó lại. Như vậy, nó dường như đánh tuột mất tất cả mọi cơ hội. Các đại diện của con giáp này chỉ có thể được khuyến cáo không nên thay đổi phạm vi hoạt động, không cố gắng chiếm vị trí hàng đầu và cần duy trì tính khiêm tốn. Những người sinh ra dưới con giáp này nên nín thở và tiếp tục bình tĩnh làm những gì mà trên thực tế họ đã luôn luôn làm. Trong năm 2020, người tuổi Hợi tránh mọi khởi đầu công việc.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала