Giấc mơ đêm giao thừa: Ý nghĩa và điềm báo của những giấc chiêm bao

CC0 / Pixabay / Cô gái
Cô gái - Sputnik Việt Nam
Nhà ngoại cảm chia sẻ với Life về những giấc mơ ở thời điểm đầu tiên của đêm giao thừa.

Chính là trong dịp lễ hội và đầy huyền bí này, khi một người tổng hợp kết quả cuộc đời mình năm qua, chuẩn bị lên kế hoạch cho tương lai, não của họ sẽ tích lũy và xử lý một lượng lớn thông tin quan trọng nhất định và cần được chú ý tới.

Cô gái đang ngủ - Sputnik Việt Nam
Tại sao ngủ mơ rồi thức dậy quên ngay?

Quà tặng và yến tiệc

Tượng trưng cho nhu cầu cấp thiết của bạn hoặc người thân. Quà tặng trong giấc mơ phản ánh nhu cầu tiềm ẩn bên trong hoặc tiết lộ những gì người thân của bạn đang thiếu.

Tùy thuộc vào những gì bạn đi tặng hoặc được tặng trong giấc mơ, hay cũng muốn người thân tặng mình sẽ có thể đánh giá mối quan hệ của bạn với họ, nhà ngoại cảm Anatoly Ledenyov cho hay.

Những người bạn gặp trong giấc mơ

Cần phải chú ý đến hành vi của những người bạn gặp trong giấc mơ và phản ứng của họ. Nếu bạn thấy cuộc viếng thăm của khách khứa hoặc một người bạn cũ đã lâu không gặp trong giấc mơ (đặc biệt là cả một thời gian dài không liên lạc, và dù đó không phải là lỗi của bạn), cũng có thể mang ý nghĩa rằng chính bạn là người cần thực hiện bước đầu tiên để làm hòa mối quan hệ.

Đôi khi, trái với công lý và niềm tự tôn cá nhân, bạn cần chuẩn bị sẵn tinh thần chiến đấu, ứng phó để tránh những vấn đề không mong muốn, đó là điềm báo mà giấc mơ như vậy đem đến.

Cô gái - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học nêu danh những lợi ích bất ngờ của cơn ác mộng

Những giấc mơ tình ái

Thiếu hoặc quá thừa chuyện “giường chiếu”.

Các nhà tâm lý học và bác sĩ tâm thần liên kết những giấc mơ ám ảnh với những cảnh dục vọng, khiêu gợi sống động và đôi khi khá cởi mở với nhiều vấn đề khác nhau trong phạm vi quan hệ ái tình: từ cảm giác không thỏa mãn về tình dục, được bù đắp bằng hình ảnh khát khao cháy bỏng trong giấc mơ, đến cả điều ngược lại và chứng rối loạn hành vi tình dục liên quan đến ham muốn tình dục thường xuyên của mỗi người.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала