Lễ trao giải Oscar lại thiếu người dẫn chương trình

© AP Photo / Chris Pizzello/InvisionLễ trao giải "Oscar-2019"
Lễ trao giải Oscar-2019 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Giải Oscar tiếp theo, lần này là lần thứ 92, sẽ được tổ chức mà không có người dẫn chương trình năm thứ hai liên tiếp. Điều này đã được công bố trên Twitter của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh.

Tài liệu cho biết, tham gia buổi lễ sẽ là những nhân vật nổi tiếng, chương trình sẽ bao gồm những màn trình diễn ấn tượng và sẽ có những bất ngờ thú vị. Tuy nhiên, mục ghi người dẫn chương trình bị gạch bỏ.

Tượng của Oscar - Sputnik Việt Nam
Xướng danh bộ phim có nhiều cơ hội đoạt giải Oscar nhất trong năm 2020

Năm thứ hai không có MC

Năm ngoái, diễn viên hài Kevin Hart đã từ chối làm MC cho buổi lễ trao giải Oscar lần thứ 91. Kết quả là giải thưởng đã được trao mà không có người dẫn chương trình.

Nghệ sĩ đã giải thích rằng sở dĩ ông đưa ra quyết định này là vì tình hình xung quanh cộng đồng LGBTQ. Theo truyền thông, nam diễn viên hài đã chịu làn sóng chỉ trích mạnh mẽ vì các tweet do ông đăng từ các năm 2009 đến 2011, với những lời gay gắt về người đồng tính. Ông xin lỗi vì "những lời lẽ cay nghiệt trong quá khứ".

Theo lịch trình của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh, danh sách đề cử sẽ được công bố vào ngày 13 tháng 1. Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 2 tại Los Angeles.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала