Ông Putin: Nga có nghĩa vụ bảo vệ sự thật về Chiến thắng chủ nghĩa phát xít

© Sputnik / Dmitriy Astakhov / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin nói trong Thông điệp gửi Quốc hội Liên bang.
Vladimir Putin nói trong Thông điệp gửi Quốc hội Liên bang. - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nga có nghĩa vụ duy trì sự thật lịch sử về Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, Tổng thống Nga Vladimir Putin nói hôm thứ Tư trong Thông điệp gửi Quốc hội Liên bang.
"Trong năm nay chúng ta sẽ kỷ niệm 75 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại. Đối với chúng ta ngày 9 tháng Năm là ngày lễ vĩ đại và thiêng liêng nhất, chúng ta tự hào về thế hệ những người chiến thắng, ghi nhớ chiến công của họ, và việc chúng ta nhớ ngày lễ này không chỉ là thể hiện lòng trân trọng đối với quá khứ, mà sự kiện này còn cần cho tương lai, truyền cảm hứng cho chúng ta, củng cố sự đoàn kết của chúng ta. Chúng ta có nghĩa vụ bảo vệ sự thật về Chiến thắng, nếu không, chúng ta sẽ nói dối con cái của mình, và điều này không khác gì sự nhiễm trùng, nó sẽ lan rộng khắpthế giới", - ông nói.
Thông điệp của Vladimir Putin gửi Hội đồng Liên bang. - Sputnik Việt Nam
Ông Putin: Nga sẽ không áp đặt bất cứ điều gì cho bất cứ ai trong lĩnh vực vũ trang

Thông điệp của Vladimir Putin gửi Hội đồng Liên bang

Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng lần đầu tiên ông tuyên bố một Thông điệp gửi Quốc hội Liên bang vào đầu năm, bởi vì đất nước đang phải đối mặt với các nhiệm vụ quy mô lớn trong nhiều ngành công nghiệp, và để giải quyết chúng đòi hỏi phải có cách quản lý mới với chất lượng cao.

"Thông điệp gửi tới Hội đồng Liên bang lần đầu tiên được công bố vào đầu năm. Chúng ta cần nhanh chóng, không trì hoãn, giải quyết các vấn đề xã hội, kinh tế và công nghệ quy mô lớn mà đất nước đang phải đối mặt", - ông Putin nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала