Instagram bắt đầu ẩn ảnh được chỉnh sửa bằng Photoshop

CC0 / Pixabay / Instagram
Instagram - Sputnik Việt Nam
Instagram đã bắt đầu ẩn những bức ảnh "được chỉnh sửa", truyền thông đưa tin. Quy định mới được cho là nhằm để chống lại tin giả.

Thông tin sai lệch

Theo đó, những bức ảnh được chỉnh sửa lại bằng Photoshop hiện được Instagram đánh dấu là “thông tin sai lệch” và được xóa khỏi tìm kiếm hashtag cũng như mục trending (xu hướng thịnh hành). Khi bạn cố gắng mở hình ảnh ở chế độ toàn màn hình, một thông báo màu đen xuất hiện, theo Techradar.

Instagram - Sputnik Việt Nam
Tại sao Instagram cho ẩn lượt «Thích»?

Nhà minh họa truyện tranh, họa sĩ Andrei Drozdov bình luận về thông tin này.

“Điều này rất lạ, bởi vì tất cả các nhiếp ảnh gia, tất cả các beauty blogger, tất cả các tạp chí làm đẹp đều sử dụng Photoshop trong công việc của mình. Tôi nghĩ rằng sự đổi mới này khó có thể ảnh hưởng đến những họa sĩ minh họa kỹ thuật số, họa sĩ truyện tranh. Nhưng bản thân điều này thật sự khá kỳ lạ: giờ đây, ngay trong các cuộc trò chuyện video (videochat), bạn đã có thể thay đổi ngoại hình của mình theo ý muốn, gắn “mặt nạ” người tuyết, thậm chí là Người Dơi. Và nếu họ (Instagram) thực sự đưa ra hạn chế này, Instagram sẽ làm mọi thứ phức tạp hơn, vì có thể sau đó nhiều người sẽ hủy đăng ký nó", - ông Andrei Drozdov nói.
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала