Chuyến tàu chở khách thứ một trăm đã đi qua cầu Crưm

© Sputnik / George Zimarev / Chuyển đến kho ảnhTàu chở khách
Tàu chở khách  - Sputnik Việt Nam
SIMFEROPOL (Sputnik) - Một trăm chuyến tàu chở khách đã đi qua kể từ khi khai trương phần đường sắt của cây cầu qua eo biển Kerch, 85 nghìn hành khách đã qua cầu, căn cứ báo cáo của trung tâm thông tin cầu Crưm.
"Một trăm chuyến tàu chở khách đã đi qua cầu Crưm trong gần một tháng. Chúng đã vận chuyển 85.000 hành khách trên các tuyến đường của mình", - trích báo cáo. Đỉnh điểm của lưu lượng được đạt tới vào ngày 3 tháng 1, khi có tới 2,8 nghìn người qua cầu.
"Tàu thứ 100 là chuyến tàu chạy từ Sevastopol đến St. Petersburg. Tàu vượt qua eo biển Kerch vào ngày 19 tháng 1 lúc 23.10 theo giờ Matxcơva", - trung tâm thông tin nhấn mạnh.

Khai trương phần đường sắt của cây cầu

Chuyến tàu hỏa chở khách St.-Petersburg - Sevastopol đầu tiên đã đi qua cầu Crưm - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin chia sẻ ấn tượng của mình về cây cầu Crưm

Ngày 23 tháng 12 năm 2019, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã khai trương phần đường sắt qua cầu. Chuyến tàu chở khách đầu tiên đến Crưm khởi hành từ St. Petersburg và đến Sevastopol vào ngày 25 tháng 12, ngày hôm sau, chuyến tàu chở khách đầu tiên từ Matxcơva  đã tới Simferopol. Công ty vận tải "GrandService Express" cho biết,  vào đầu kỳ nghỉ mùa hè sẽ khởi động các chuyến tàu chở khách đến Crưm từ Kislovodsk, Yekaterinburg và Murmansk.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала