Người phụ nữ tay không đấm cá mập

Đăng kýZelo
MOSKVA (Sputnik) - Một phụ nữ tay không đã đấm một con cá mập hung dữ ở ven biển Papua New Guinea. Cảnh tượng này đã lọt vào ống kính máy quay và được đăng trên cổng thông tin Yahoo! News.

Chuyên gia lặn biển Kristy đang quay phim về hệ động thực vật ngầm dưới biển thì bỗng nhiên có một con cá mập trắng bên cạnh là một chú cá mập con bơi kèm, lao về phía cô. Do có kinh nghiệm tiếp xúc với cá mập nên người phụ nữ đã dọa được con cá bơi đi, sau khi dùng tay đấm vào mõm nó.

Cá mập - Sputnik Việt Nam
Cá mập sát thủ dài 4,5 m ngoạm thuyền và đuổi theo ngư dân

Gần chỗ Kristy ngồi là một thùng chứa mồi thu hút cá mập để người thợ lặn có thể theo dõi hành vi của chúng ở khoảng cách an toàn. Tuy nhiên, một con cá nhỏ đã kéo thùng mồi và bơi đến gần người thợ lặn. Con cá mập trắng ngửi thấy mùi và lao thẳng đến Kristy. Cú đấm của cô đã làm con cá hung dữ sợ hãi, nó lập tức bơi ra xa. Con cá tiếp tục tìm kiếm thức ăn, nhưng không quay lại chỗ người thợ lặn đang ngồi nữa.

Kristy thừa nhận cô cảm thấy hãnh diện về hành động chớp nhoáng của mình. Cô nói mình không sự cá mập tấn công vì hiểu rõ hành vi của chúng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала