KFC sẽ có thịt gà nhân tạo

MOSKVA (Sputnik) - Chuỗi nhà hàng ăn nhanh KFC sẽ đưa vào thực đơn món gà viên chiên (Gà Nugget) làm từ thịt gà nhân tạo do hãng Beyond Meat cung cấp.

Hiện nay món ăn mới đang trong thời kỳ thử nghiệm, bắt đầu từ ngày 3 tháng 2 tại 70 nhà hàng KFC ở hai thành phố Charlotte và Nashville của Mỹ. Tin đăng trên Bloomberg dẫn thông báo của Ethan Brown, người đứng đầu công ty Beyond Meat.

Bánh burger Nga trở thành một trong những món phổ biến nhất của McDonald's Trung Quốc - Sputnik Việt Nam
Bánh burger "Nga" trở thành một trong những món phổ biến nhất của McDonald's Trung Quốc

Đợt thử thực đơn mới này sự tiếp nối các đợt thử nghiệm trước, được tiến hành hồi mùa hè năm 2019 tại Atlanta. Khi ấy tất cả số thịt nhân tạo dự trữ đã được bán hết trong năm giờ. Kể từ đó, Beyond Meat tiếp tục cải thiện sản phẩm hơn nữa - loại thịt mới này trông giống như được làm từ thịt gà thật, ông Brown cam đoan.

Tuy nhiên, món gà viên chiên mới có thể làm người ăn chay thất vọng. Mặc dù trên thực tế chúng được làm từ thịt có nguồn gốc thực vật, tẩm bột, ướp hương vị cũng do Beyond Meat cung cấp, nhưng tại các nhà hàng KFC món gà viên chiên mới này sẽ được chiên trong dầu ăn trước đó vẫn rán thịt gà thông thường.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала