Ronaldo trở thành người đầu tiên trên hành tinh đạt 200 triệu lượt theo dõi Instagram

Một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thời đại chúng ta, Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), đã trở thành người đầu tiên trên hành tinh đạt hơn 200 triệu người theo dõi Instagram.
“Ái chà, 200 triệu! Cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ chuyến đi này với tôi, đã có mặt bên cạnh tôi mỗi ngày”, Ronaldo Ronaldo chia sẻ về con số kỷ lục.
Посмотреть эту публикацию в Instagram

Wow 200 million!!! Thank you to each and every one of you for sharing this journey with me every day!!👏🏽❤️

Публикация от Cristiano Ronaldo (@cristiano)

Xin nhắc lại rằng Cristiano chiếm vị trí nổi tiếng nhất trên Instagram hai năm trước, khi anh gạt nữ diễn viên Mỹ Selena Gomez xuống thứ hai. Kể từ đó, cầu thủ bóng đá này là người dẫn đầu không thể tranh cãi về số lượng người đăng ký trong mạng xã hội phổ biến.

Cristiano Ronaldo - Sputnik Việt Nam
Ronaldo hôn đồng đội gây tranh cãi trong giới hâm mộ

Trước đó, được biết rằng người mẫu và doanh nhân Mỹ Kylie Jenner đã chiếm vị trí đầu tiên trong danh sách Instagram Rich Stars, được tổng hợp dựa trên giá đăng bài quảng cáo cao giá nhất trên Instagram. Giá một lần đăng bài quảng cáo trên Instagram của Jenner 20 tuổi là cao nhất - lên tới 1 triệu đô la. Nữ diễn viên Selena Gomez chiếm vị trí thứ hai với 800 000 đô la mỗi lần đăng. Cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo khép lại Top-3 (750 000 đô la).

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала