Tiết lộ bí mật của điện thoại gập Samsung Galaxy Z Flip trước khi trình làng

© AP Photo / Ahn Young-joonSamsung Electronics Co.
Samsung Electronics Co. - Sputnik Việt Nam
Công ty Hàn Quốc Samsung đang chuẩn bị giới thiệu thế hệ thứ hai của điện thoại thông minh gập Samsung Galaxy Z Flip. Vẻ ngoài và đặc tính kỹ thuật của điện thoại thông minh này đã được rõ trước khi trình làng.

Samsung Galaxy Z Flip mới

Samsung Galaxy Note 10. - Sputnik Việt Nam
Samsung giới thiệu hai phiên bản smartphone mới

Báo Đức WinFuture, thường tung ra những thông tin rò rỉ xác thực, lần này đã tiết lộ đầy đủ mọi chi tiết của điện thoại thông minh gập Samsung Galaxy Z Flip sắp ra mắt. Báo cũng chia sẻ các kết xuất của thiết bị. Samsung Galaxy Z Flip sẽ nhận được yếu tố hình thức khác biệt với tiền bối của nó, lần này điện thoại sẽ không bố trí kiểu máy tính bảng, mà sẽ trở thành một điện thoại thông minh gập đôi, gợi nhớ đến mẫu Motorola Razr được giới thiệu trước đó.

Màn hình linh hoạt về chu vi sẽ được bảo vệ bằng lớp phủ nhựa. Một tấm màng đặc biệt bảo vệ màn hình cũng sẽ cố định bởi lớp phủ này, vì thế người dùng sẽ không thể tháo ra như ở Galaxy Fold và làm hư hỏng màn hình.

Màn hình sẽ hoàn toàn không có khung viền. Camera trước giấu trong lỗ giống như của Samsung Galaxy Note 10. Ở mặt sau sẽ có thêm màn hình hiển thị 1.06 inch và độ phân giải 300 × 116 pixel. Cả hai màn hình sẽ dựa trên cơ sở ma trận Super AMOLED.

Thiết bị sẽ có RAM 8 GB và bộ nhớ 256 GB.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала