Chỉ trích đối thủ, Trump nói đến vóc người thấp của ứng cử viên Dân chủ Bloomberg

WASHINGTON (Sputnik) - Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói ông muốn đua tranh với ứng cử viên đảng Dân chủ Michael Bloomberg tại cuộc bầu cử tới.
“Tôi những muốn đua tranh (trong cuộc bầu cử) với Bloomberg, rất muốn”,- ông Trump nói trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Fox News.

Đồng thời người đứng đầu nước Mỹ không bỏ qua cơ hội chỉ trích đối thủ, nói rằng ông này có vóc người nhỏ bé, vì thế cho nên đã yêu cầu đặt thêm bục để đứng khi tranh luận.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Sử gia Mỹ: Bầu chọn Tổng thống Trump làm quan hệ với Nga xấu đi
“Anh có thể thấp, điều đó là bình thường. Nhưng tại sao lại đặt thêm bục cho ông ta đứng tranh luận. Người khác có thể làm vậy không? (Ứng cử viên tổng thống) Cory Booker không có được thứ mà Bloomberg có hiện nay. Tôi nghĩ rằng điều này là rất bất công cho các ứng cử viên Dân chủ (còn lại)”, ông Trump nói.

Ông Trump cao 1,9 m, ông Bloomberg cao 1,73 m.

Ông Trump tái tranh cử cho một nhiệm kỳ bốn năm thứ hai. Ông Bloomberg có thể trở thành đối thủ của ông Trump nếu nhận được sự ủng hộ của cử tri tại cuộc bầu cử sơ bộ và được bầu làm ứng cử viên duy nhất từ Đảng Dân chủ tại đại hội vào tháng 7 tới đây. Cho đến nay, chính trị gia này nằm ngoài số ba ứng cử viên đảng Dân chủ nổi bật nhất.

Cuộc bầu cử tổng thống Mỹ sẽ diễn ra vào ngày 3 tháng 11.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала