Xiaomi hủy buổi thuyết trình sản phẩm mới vì coronavirus

© Jon RussellXiaomi
Xiaomi - Sputnik Việt Nam
Phát ngôn viên của Xiaomi xác nhận rằng công ty đã hủy chương trình thuyết trình truyền thống về điện thoại thông minh. Thương hiệu Honor cũng tuyên bố về ý định tổ chức sự kiện trực tuyến, như tin đưa của GizmoChina.

Buôi thuyết trình về điện thoại thông minh đã bị hủy do coronavirus

Thay vì một bài thuyết trình thông thường, Lu Yuzhou, tổng giám đốc của công ty chị em của Xiaomi là Black Shark thông báo về sự kiện trực tuyến. Đại diện của thương hiệu điện thoại thông minh chơi game lưu ý rằng việc tổ chức buổi thuyết trình kèm theo cuộc họp báo là không thể do dịch coronavirus.

Tiết lộ bí mật của Xiaomi - Sputnik Việt Nam
Tiết lộ bí mật của Xiaomi

Ngoài ra, theo nguồn tin của những người trong cuộc, còn được biết rằng Xiaomi cũng đã hủy buổi giới thiệu dòng Mi 10 vì tình hình coronavirus và dự định sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến thay thế. Nguồn tin cho biết bằng cách này, công ty hy vọng không chỉ bảo vệ khách mà còn tiết kiệm tiền thuê mặt bằng. GizmoChina làm rõ rằng việc ra mắt Xiaomi Mi 10 đã được lên kế hoạch vào ngày 10 tháng 2, ngày ra mắt của điện thoại thông minh Black Shark tiếp theo không được tiết lộ.

Ngoài Xiaomi, Honor có thể hủy buổi thuyết trình tiếp theo. Trong các mạng xã hội của công ty trên Weibo, thông tin xuất hiện vào năm 2020, thương hiệu sẽ lần đầu tiên giới thiệu điện thoại thông minh mới ở định dạng trực tuyến. Báo cáo của Honor không nói rõ rằng, sự kiện trong tương lai có thể bị gián đoạn do mối đe dọa lây lan của coronavirus.

Vào cuối tháng 1, các nguồn tin giữa các đối tác của các nhà sản xuất thiết bị điện tử cho biết vì coronavirus mà điện thoại thông minh Trung Quốc không còn được đưa đến Nga. Đặc biệt, các công ty Huawei, Xiaomi, Vivo, Realme, ZTE và Lenovo đã hoãn ngày giao hàng cho Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала