Hỏa lực của Armata vượt trội tất cả các loại xe tăng tương tự

© Sputnik / Evgeniy Biyatov / Chuyển đến kho ảnhT-14 “Armata” tại Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945
T-14 “Armata” tại Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945 - Sputnik Việt Nam
LAKHNAU (Sputnik) - Hỏa lực của xe tăng T-14 Armata đầy hứa hẹn của Nga cao hơn đáng kể so với các loại xe tăng tương tự của Nga và nước ngoài, nhờ được trang bị pháo và đạn mới.

Đây là thông tin Sputnik nhận được từ đại diện chính thức từ xí nghiệp sản xuất kiêm nhà phát triển của sản phẩm này, tập đoàn Uralvagonzavod (trực thuộc Rostec) hôm thứ Ba tại triển lãm Defexpo Ấn Độ-2020. 

Mô-đun chiến đấu AU-220M mới nhất - Sputnik Việt Nam
Video thử nghiệm mô-đun chiến đấu AU-220M mới nhất được công bố

Pháo mới cho xe tăng T-14

"Việc phát triển pháo cho xe tăng T-14 đã được thành công tốt đẹp bởi một trong những doanh nghiệp của Uralvagonzavod." Hệ thống đạn pháo mới cung cấp cho T-14 hỏa lực mạnh hơn đáng kể so với hiệu suất của xe tăng hiện đại của Nga và nước ngoài", - nguồn tin cho biết.

Loại xe tăng độc đáo

T-14 là xe tăng duy nhất trên thế giới thuộc thế hệ thứ ba sau chiến tranh. Xe tăng Armata được thiết kế để chiến đấu tiếp xúc trực tiếp với kẻ thù, hỗ trợ cho các đơn vị súng trường cơ giới, tấn công công sự, nhân lực của địch trong các hầm trú ẩn cũng như ở nơi địa hình trống trải.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала