Trang phục của Melania Trump thể hiện sự thiếu tôn trọng phụ nữ

© REUTERS / Vincent Kessler / Melania Trump
Melania Trump - Sputnik Việt Nam
Trang phục của Melania, vợ Tổng thống Mỹ Donald Trump thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với phụ nữ, như thông báo của cổng thông tin Yahoo.

Sự thiếu tôn trọng của đệ nhất phu nhân Mỹ

Đệ nhất phu nhân của đất nước xuất hiện trong sự kiện lời kêu gọi thường niên của chồng bà trước Quốc hội Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng Hai trong bộ đồ của Dolce & Gabbana màu đen, gồm váy midi và áo khoác. Cô chọn giày cao gót có cùng tông màu với trang phục. Hình ảnh của cô được bổ sung bởi một vài chiếc nhẫn bằng đá quý.

Bà Trump trông khác hẳn mọi người khi đứng bên cạnh các thành viên của Đảng Dân chủ, những người này tới tham gia sự kiện trong trang phục trắng để ủng hộ phong trào nữ quyền. Họ cũng tuyên bố rằng đó là sự phản đối chính sách nguy hiểm của Trump.

Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump trong dạ hội Giáng sinh thường niên của Washington - Sputnik Việt Nam
Dân mạng cười nhạo trang phục của Melania Trump tại vũ hội Nghị viện
“Tôi tự hào tham gia Hội nghị Dân chủ Phụ nữ, hôm nay chúng tôi #WearWhite. Bằng cách này, chúng tôi ủng hộ cuộc đấu tranh của phụ nữ trên khắp thế giới vì quyền bình đẳng”, - Chủ tịch Quốc hội Hoa Kỳ Nancy Pelosi viết trên Twitter của mình.

Các phóng viên của Yahoo cho rằng màu quần áo của Melania Trump tượng trưng cho sự phản đối của cô chống lại các đại diện của Đảng Dân chủ và tuyên bố của họ. Báo giới còn nhớ lại những bộ trang phục khác của vợ tổng thống mà công chúng nghi ngờ là có nghĩa kép.

Ví dụ, vào tháng 6 năm 2018, Melania đã đến Trung tâm bảo vệ trẻ em nhập cư Texas trong chiếc áo choàng Zara có in dòng chữ “Tôi không quan tâm, còn bạn?”. Giới sao do diễn viên hài người Mỹ Chelsea Handler dẫn đầu đã tấn công cô bằng những bài đăng dữ dội trên Twitter. Tuy nhiên, chồng của Melania giải thích rằng thông điệp trên trang phục bên ngoài của cô nhằm gửi tới những tờ báo lá cải giả dối.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала