Ngày lễ Tình nhân theo kiểu Mỹ: Gọi con gián bằng tên người yêu cũ và cho ăn thịt

CC0 / Pixabay / con gián
con gián - Sputnik Việt Nam
Nếu đang cô đơn không có kế hoạch lãng mạn nào trong Ngày Tình nhân Valentine này, bạn có thể thử «trả thù» người cũ. Một sở thú ở San Antonio, bang Texas của Hoa Kỳ mời chào cơ hội tốt nhất để làm điều này.

Hoạt động lạ lùng

Ở Sở  thú này khởi động sự kiện có tên gọi là «Cry me a cockroach»  (Khóc cho tôi một con gián). «Cry me a cockroach» thực ra là một trò chơi chữ, biến tấu từ thành ngữ «Cry me a river» (Khóc cho tôi một dòng sông), với ý là tiếng khóc chia sẻ rất mạnh trong cố gắng xoa dịu và làm nhẹ lòng ai đó. 

Посмотреть эту публикацию в Instagram

Публикация от San Antonio Zoo & Zoo School (@sanantoniozoo)

Với 5 USD, bạn có thể mua một con gián để gọi nó bằng… tên của người tình cũ. Vào ngày 14 tháng 2, các nhân viên cho gián ăn thịt một cách long trọng và có video ghi hình, - như thông báo trên trang web của Sở thú. Bạn thậm chí còn nhận được một chứng chỉ! 

Những người đàn ông Thượng Hải quấn cờ tại cuộc thi mà các cô dâu phải tìm ra chú rể của mình trong Ngày Thất Tịch - Ngày Valentine của Trung Quốc - Sputnik Việt Nam
Truyền thống kỷ niệm Ngày Valentine ở các nước khác nhau

Còn với 25 USD, «nếu bạn thấy người cũ là một con rắn» thì thay vì một con gián, bạn có thể mua một con chuột dành cho đại diện của loài bò sát - sau đó mọi nghi lễ của «Ngày hội Tình nhân» sẽ diễn ra theo cùng kịch bản như với con gián nói trên, tức là «người cũ» của bạn sẽ được xơi món chuột sống.

Có lưu ý riêng là tất cả các đơn đăng ký sẽ được tiếp nhận ẩn danh, còn trong quá trình hiển thị «tiệc chiêu đãi» thì chỉ nêu tên của «người cũ» chứ không có họ.

Một năm trước, sự kiện tương tự đã diễn ra tại Sở thú London. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала