Nga thử nghiệm máy bay trực thăng Ansat Aurus

© Sputnik / Evgeny Biyatov / Chuyển đến kho ảnhMáy bay trực thăng Ansat của Nga thiết kế theo phong cách Aurus tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2019
Máy bay trực thăng Ansat của Nga thiết kế theo phong cách Aurus tại Triển lãm Hàng không và Vũ trụ Quốc tế MAKS-2019 - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Moskva (Sputnik) - Các thử nghiệm chứng nhận máy bay trực thăng Ansat của Nga với cabin cao cấp theo phong cách thương hiệu Aurus đã được hoàn tất, dịch vụ báo chí tập đoàn “Trực thăng Nga” cho biết.

Thử nghiệm máy bay trực thăng nâng cấp

"Tại Nhà máy Trực thăng Kazan thuộc tập đoàn “Trực thăng Nga” (thành phần của tập đoàn nhà nước Rostec), các thử nghiệm chứng nhận máy bay trực thăng Ansat với cabin cao cấp được thiết kế theo phong cách thương hiệu Aurus đã được hoàn thành... Máy bay sang trọng được sản xuất dưới thương hiệu Aurus trong khuôn khổ dự án Cortege dành cho các nguyên thủ quốc gia. Bây giờ, dây chuyền này tiếp tục chế tạo kỹ thuật hàng không. Lần đầu tiên, Ansat theo phong cách thương hiệu Aurus đã được giới thiệu tại triển lãm của tập đoàn “Trực thăng Nga” trong khuôn khổ MAKS-2019", - báo cáo cho biết.

Mục đích thử nghiệm chứng nhận là để đánh giá hiệu suất thiết bị được lắp đặt trong cabin VIP của máy bay trực thăng và khả năng tương thích điện từ với hệ thống thiết bị điện tử trên máy bay. Bước tiếp theo là có được giấy phép của Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang cho thay đổi trong thiết kế điển hình của máy bay này.

Trực thăng Mi-24 và Ansat-U - chế tạo theo phong cách Aurus, thực hiện chuyến bay trình diễn tại MAKS-2019 - Sputnik Việt Nam
Tạp chí Mỹ đánh giá cao hiệu quả tác chiến của trực thăng Mi-24 của Nga
"Sau khi nhận được các tài liệu liên quan, vào mùa xuân, chúng tôi dự định sẽ thực hiện các thử nghiệm giới thiệu và tiếp nhận máy bay. Sau đó, máy bay trực thăng sẽ được bàn giao cho khách hàng đầu tiên,” -  Tổng giám đốc "Máy bay trực thăng Nga" Andrey Boginsky nói.

Máy bay Ansat Aurus được thiết kế để chở năm hành khách. Máy bay được trang bị hai động cơ và có thể sử dụng để chở hành khách VIP, chở hàng, giám sát môi trường.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала