Quả phụ của Bryant kể chuyện bà cố gắng sống tiếp thế nào sau cái chết của con và chồng

© REUTERS / USA TODAY USPWKobe Bryant được chụp hình cùng con gái Gianna tại WNBA All Star Game tại Trung tâm sự kiện Vịnh Mandalay ngày 27 tháng 7 năm 2019.
Kobe Bryant được chụp hình cùng con gái Gianna tại WNBA All Star Game tại Trung tâm sự kiện Vịnh Mandalay ngày 27 tháng 7 năm 2019. - Sputnik Việt Nam
Matxcơva (Sputnik) - Góa phụ của cầu thủ bóng rổ nổi tiếng Kobe Bryant Vanessa kể về cách bà gắng gượng sống tiếp sau khi mất chồng và con gái.

Tôi đang phát điên nhưng vẫn cố gắng giữ vững tinh thần

Người hâm mộ thương tiếc về cái chết của Kobe Bryant - Sputnik Việt Nam
Xuất hiện hình ảnh chiếc trực thăng của Kobe Bryant vài giây trước khi rơi

Bryant và cô con gái 13 tuổi Gianna qua đời vào ngày 26 tháng 1 trong một vụ tai nạn máy bay trực thăng ở California. Tổng cộng trên máy bay có chín người, họ đều tử nạn.

"Bộ não của tôi từ chối chấp nhận rằng Kobe và Jannah không còn nữa. Tôi đang cố chấp nhận rằng Kobe đã biến mất, nhưng cơ thể tôi dường như từ chối chấp nhận rằng Gigi của tôi sẽ không bao giờ trở lại. Tôi cảm thấy có gì đó không đúng, vì sao tôi có thể tỉnh dậy mỗi buổi sáng, còn con gái tôi thì không còn có cơ hội này nữa? Thật tàn nhẫn. Cuộc sống của nó chỉ mới bắt đầu. Tôi phát điên rằng tôi không ở bên họ. Nhưng tôi hiểu rằng tôi cần phải mạnh mẽ để sống vì ba cô con gái khác. Tôi biết rằng những gì tôi đang trải qua bây giờ là bình thường, là một phần của sự đau buồn. Giá như Kobe và Gigi về bên tôi và toàn bộ cơn ác mộng này kết thúc", - Vanessa viết trên tài khoản Instagram.

Cầu thủ bóng rổ lừng ranh Bryant, người đã kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2016, từng chơi ở NBA cho Los Angeles Lakers. Anh đã trở thành nhà vô địch năm lần, tham gia Trận đấu của các ngôi sao 18 lần và được công nhận là cầu thủ có giá trị nhất trong mùa giải thường và loạt trận playoff cuối cùng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала