Dựng chổi phá vỡ trọng lực. Hồi sinh flashmob Broom Challenge cùng Future và Keyilani

Người dùng mạng xã hội nhớ đến mob mob flash Broom và trèo qua cây chổi. Hàng ngàn người, bao gồm những người nổi tiếng Tương lai và Kailani, đang cố gắng làm cho công cụ đứng trên bàn chải và không rơi.

Flashmob nổi tiếng chinh phục thế giới

Đúng vậy, điều này là hoàn toàn có thể và một số người tham gia Challenge cho rằng ngày Xuân phân không phải là nguyên cớ. NASA cũng có ý kiến như vậy.

Trên Twitter, tag #broomchallenge (Hãy thử với chổi) đang lan nhanh, có hơn 49 000 lượt đăng và trở thành phong trào. Dân mạng khoe ảnh và video dựng chổi đứng vững trên sàn và không bị đổ. Hầu hết những người tham gia flashmob đã đối phó với nhiệm vụ một cách hoàn hảo.

“Tôi không hề biết rằng có thể làm như vậy với cây chổi”, - cô gái có biệt danh JazzyGun viết.

Một số người dựng được chổi không rơi, ngay cả trên mặt phẳng nghiêng. “Bạn khó có thể vượt qua phiên bản này” -  Maybe: My Next B. viết. Quả là không thẻ làm được điều đó.

Trong khi một số người dùng mạng xã hội tự hào vì thành tích của mình, những người khác không hiểu tại sao chỏi lại không chịu hợp tác với họ. Trong số những người tham gia flashmob không may mắn, có ca sĩ Keyilani đến từ California.

Nhưng không có thời gian để an ủi những kẻ thua cuộc trên Twitter: họ đã có những chiến thắng mới ở phía trước. Hóa ra cũng có thể dứng đứng các đồ vật khác như cánh gà và cây cọ trang điểm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала