Truyền thông: Người Ấn Độ tự sát khi cho rằng mình nhiễm virus corona

© AP Photo / Rajesh Kumar SinghNgười đàn ông ngủ trên chiếc xe ngựa trong đợt nắng nóng, Ấn Độ
Người đàn ông ngủ  trên chiếc xe ngựa trong đợt nắng nóng, Ấn Độ - Sputnik Việt Nam
NEW DELHI (Sputnik) - Một cư dân ở Andhra Pradesh, miền đông nam Ấn Độ đã tự tử khi cho rằng mình bị nhiễm loại coronavirus mới, theo kênh truyền hình Zee news.

Người thân cho biết, nạn nhân là ông K. Balakrishna, 50 tuổi. Vào ngày 1 tháng 2, ông than phiền vì cảm lạnh và sốt, và 4 ngày sau, ông đến bệnh viện ở thành phố Tirupati lân cận, nơi ông được chẩn đoán nhiễm virus. Các bác sĩ khuyên ông nên đeo khẩu trang. Hai ngày sau khi trở về nhà, và bởi vì tình trạng của mình không khá hơn, Balakrishna bắt đầu nghi ngờ rằng ông thật sự bị nhiễm coronavirus.

Một phụ nữ mang thai - Sputnik Việt Nam
Giới khoa học không tìm thấy bằng chứng coronavirus truyền từ mẹ sang thai nhi

Trước đó, ông đã biết về loại virus chết người đang hoành hành thông qua phương tiện truyền thông. Balakrishna nhốt mình trong một căn phòng và cảnh báo vợ con để họ không đến gần ông hơn. Các thành viên gia đình và những người khác đã cố gắng thuyết phục người nông dân rằng ông không bị nhiễm coronavirus, nhưng thay vì lắng nghe họ, Balakrishna đã ném đá và đồ vật vào họ để họ tránh xa ông.
Sáng sớm hôm thứ Năm, Balakrishna rời khỏi nhà và tự sát bên cạnh mộ của mẹ mình.

Những trường hợp nhiễm coronavirus mới ở Ấn Độ

Hiện ở Ấn Độ mới chỉ ghi nhận 3 trường hợp nhiễm coronavirus. Tất cả trong số họ đều là sinh viên học tại thành phố Vũ Hán của Trung Quốc, tất cả đều ở bang Kerala. Trước đó, các bác sĩ cho biết, một trong ba người nhiễm bệnh đã khỏi bệnh, hai người nữa đang hồi phục.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала