Quan hệ giữa Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã thay đổi

© AFP 2023 / Robert KitchinHoàng tử Harry và Meghan Markle.
Hoàng tử Harry và Meghan Markle. - Sputnik Việt Nam
Đăng kýZelo
Sau khi rời khỏi Hoàng gia, mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và Công nương Meghan Markle đã thay đổi, People cho hay, dẫn nguồn tin thân cận với hai vợ chồng.

Theo nguồn tin, đến nay, mối quan hệ của họ càng trở nên bền chặt hơn.

“Họ cuồng nhiệt vì tình yêu và rất dịu dàng với nhau”, - nguồn tin nhận xét. Theo People, đây là người bạn của gia đình.
Meghan Markle và Hoàng tử Harry  - Sputnik Việt Nam
Hoàng gia nghĩ cách đưa Hoàng tử Harry và Meghan Markle trở về Anh

Ngoài ra, nguồn tin lưu ý rằng các ưu tiên chính của cả hai bây giờ là hạnh phúc gia đình và cậu con trai 9 tháng tuổi Archie.

“Em là một đứa trẻ hạnh phúc và luôn tươi cười. Archie và Harry có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau, Megan là người mẹ tuyệt vời. Cô chăm sóc con rất nhiều”, – người bạn của hai vợ chồng nói.

Quyết định của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Đầu tháng 2, có tin rằng Công tước xứ Sussex đã sa thải các nhân viên London và đóng cửa văn phòng tại Cung điện Buckingham.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle - Sputnik Việt Nam
Hoàng tử Harry và Meghan Markle từ bỏ tước hiệu hoàng gia

Trong số những người bị sa thải có thư ký riêng của hai vợ chồng, người đứng đầu bộ phận truyền thông và người quản lý dự án. Theo các nhà báo, qua chuyện này, Hoàng tử Harry và Meghan Markle một lần nữa cho thấy họ không muốn sống ở Anh.

Ngày 18 tháng 1, hai vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan Markle quyết định từ mùa xuân năm nay, họ sẽ ngừng thực hiện nghĩa vụ Hoàng gia trên cơ sở thường xuyên và sẽ mất danh hiệu Hoàng thân và Công nương.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала