Xiaomi đồng ý cài đặt các ứng dụng của Nga trên điện thoại thông minh

© AFP 2023 / Vivek Prakash Xiaomi — Mi 8 Explorer Edition
 Xiaomi — Mi 8 Explorer Edition - Sputnik Việt Nam
Đăng ký
Xiaomi tuyên bố đồng ý cài đặt phần mềm của Nga vào điện thoại thông minh của mình. Tin do RNS công bố dẫn nguồn từ bộ phận báo chí của công ty.

Phần mềm Nga trong Xiaomi

Hình ảnh của một thành phố thông minh sử dụng hệ thống mạng 5G - Sputnik Việt Nam
Hoa Kỳ thừa nhận sự tụt hậu so với Trung Quốc về công nghệ 5G

Đại diện công ty Trung Quốc lưu ý rằng từ lâu nay Xiaomi đã nghiên cứu thực hành những ứng dụng cài đặt sẵn có từ các nhà sáng chế địa phương.

«Trong trường hợp cần thiết cài đặt phần mềm bổ sung, chúng tôi sẽ bố trí nó ở chế độ làm việc», - nhà sản xuất smartphone Trung Quốc tuyên bố.

Trước đó, đại diện của Samsung tuyên bố sẵn sàng cài đặt phần mềm nội địa sở tại trên điện thoại thông minh của hãng này.

Chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đối tác địa phương và toàn cầu, hơn thế nữa, chúng tôi đã sẵn có kinh nghiệm về cách hợp tác như vậy», - tập đoàn Hàn Quốc tuyên bố.

Cài đặt phần mềm nội địa trên các điện thoại thông minh bán ở lãnh thổ Nga sẽ trở thành yêu cầu bắt buộc từ ngày 1 tháng 7 năm 2020. Ngày 15 tháng 2, Hiệp hội các công ty thương mại và nhà sản xuất thiết bị điện tử và máy tính đã trình bày khái niệm, theo đó luật mới sẽ đề cập trước hết đến điện thoại thông minh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала