Máy bay Su-24 của Nga tấn công quân khủng bố ở Syria

© Sputnik / Vadim Grishankin/Press service of the Russian Defense Ministry /  / Chuyển đến kho ảnhSu-24 Nga tại Syria
Su-24 Nga tại Syria - Sputnik Việt Nam
Matxcơva (Sputnik) - Máy bay ném bom Su-24 của lực lượng không quân Nga đã tấn công những kẻ khủng bố ở Syria, theo tin đưa từ Trung tâm Hòa giải Nga đối với các bên tham chiến .

Nga tấn công quân khủng bố

"Để ngăn chặn các băng đảng di chuyển sâu hơn vào lãnh thổ Syria, theo yêu cầu của Bộ chỉ huy Syria, máy bay Sukhoi Su-24 của Lực lượng Hàng không Vũ trụ Nga đã thực hiện cuộc tấn công chống lại các nhóm vũ trang khủng bố đang cố gắng tiến vào vùng này. Điều này cho phép quân đội Syria đẩy lùi thành công mọi cuộc tấn công", - thông cáo cho biết thêm.
Những khung hình tuyệt đẹp của Andrey Stenin - Sputnik Việt Nam
Các chiến binh thân Thổ Nhĩ Kỳ tấn công các vị trí của quân đội Syria ở Idlib

Một xe tăng, sáu xe chiến đấu bộ binh và năm xe bán tải với các chiến binh vũ khí cỡ nòng lớn đã bị phá hủy.

Trước đó, truyền thông đưa tin rằng Damascus đã đẩy lùi một cuộc tấn công lớn của các đơn vị thân Thổ Nhĩ Kỳ ở khu vực làng Neyrab phía tây Sarakib thuộc tỉnh Idlib. Theo các nhà báo, quân đội SAR đã tiêu diệt được một phần binh lính địch. Ngoài ra, quân đội Syria không để mất bất kỳ khu dân cư nào.

Trước đó quân đội Syria đã đẩy lùi một cuộc tấn công lớn của phiến quân thân Thổ Nhĩ Kỳ ở khu vực làng Neyrab thuộc tỉnh Idlib, hiện đang diễn ra những cuộc đụng độ ác liệt với sự hỗ trợ của máy bay và pháo binh.

Hôm thứ Hai, Tổng thống Syria Bashar al-Assad tuyên bố rằng quân đội Syria sẽ tiếp tục giải phóng các tỉnh Aleppo và Idlib, bất chấp phản ứng của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала